Editors' Choice

Oppp Reno 4 đã xuất sắc thắng smartphone dành cho giới trẻ tối ưu nhất

TechTimes

Smartphone dành cho giới trẻ tối ưu sẽ hướng tới các điểm sau: giá tốt, cấu hình ổn định, hỗ trợ chụp ảnh sắc nét, và cuối cùng là có thiết kế phải bắt mắt.

Và xét trên tất cả mọi phương diện vừa nêu, Oppo Reno 4 thật sự đã thắng rất thuyết phục trong hạng mục smartphone dành cho giới trẻ tối ưu nhất. Chiếc smartphone của Oppo có nhiều thứ mà vài đối thủ cạnh tranh không hề có. Hãy cùng tìm hiểu thử xem, các ưu điểm của chiếc smartphone nhà Oppo là gì.

Oppo Reno4 rất xứng đáng được vinh danh smartphone dành cho giới trẻ

Mức đầu tư mềm cho một smartphone có độ bền và hiệu năng

Oppo Reno 4 có quyền tự hào với 2 ưu điểm sau. Đầu tiên, smartphone này có một hiệu năng tốt. Oppo Reno 4 đảm bảo được sự ổn định khi xem Youtube, chơi game, nghe nhạc. Thậm chí là khi soạn thảo văn bản word, smartphone của Oppo cũng chạy khá mượt. Reno 4 thậm chí có thể chịu được nhiều tab cùng lúc mà không xảy ra tình trạng bị lag. Đây có thể nói là một ưu điểm rất nổi trội của Oppo. Mức đầu tư cho Oppo Reno 4 cũng không phải là quá đắt đỏ. Với mức giá tầm 8 triệu, các bạn sinh viên có thể mang về cho mình một thiết bị giải trí tốt mà giá lại khá mềm so với cùng phân khúc.

Hệ thống camera hiện đại là thêm một ưu điểm khác của Oppo Reno 4. Bình thường, điện thoại ở tầm giá của Reno 4 hay bỏ qua các yếu tố liên quan tới camera. Tuy nhiên, Oppo đã đi con đường rất riêng. Họ đã đầu tư mạnh cho mảng camera và đang gặt hái được các thành công trên thị trường.

Người anh em Realme của Oppo cũng đi theo hướng tương tự. Nhưng khi mà Realme vẫn đang loay hoay tìm ra công thức riêng, Oppo đã tạo được đột phá cho riêng họ.

Ngoài camera, Oppo Reno 4 còn được đánh giá cao về khoảng chống hao pin và về độ bền. Một chiếc smartphone Oppo Reno 4 có thể dùng được tới 5-7 năm mà không sợ về hư hao hay xuống cấp. Trừ khi bạn “bứt tử” chiếc máy bằng tần suất hoạt động cao. Oppo Reno 4 trên lý thuyết có thể gắn bó với bạn tới 10 năm. Tức là ngay cả khi đã ra trường, đi làm, lập gia lập thất xong xuôi thì Oppo Reno 4 vẫn còn có thể ở cùng bạn. Một độ bền rất “khủng khiếp”.

Oppo Reno 4
Oppo Reno 4 có một độ bền tốt so với mức đầu tư chỉ là 7 triệu.

Thắng giải smartphone dành cho giới trẻ vì thực sự hiểu được người trẻ

Như đã trình bày, Reno 4 đã thắng giải thưởng điện thoại thông minh cho giới trẻ. Nhưng họ không hẳn đã thắng vì các ưu điểm về độ bền hay camera. Reno 4 thắng vì họ đã biết lắng nghe người trẻ. Khi làm ra sản phẩm, Oppo hướng tới người trẻ và điều họ cần. Khi người trẻ nói họ cần pin “trâu” kết hợp sạc nhanh, Oppo cho họ điều đó ở Reno 4. Khi người trẻ nói họ cần giải trí và chụp hình bằng Reno 4, ngay tức thì, những thứ công nghệ ấy được đặt vào Reno 4.

Và tất nhiên, khi người trẻ cần một smartphone đẹp mắt, Oppo cho họ điều ấy. Oppo có thể không thắng đậm ở hạng mục khác nhưng với riêng thị trường dành cho người trẻ thì Oppo đã thắng đậm. Họ loại bỏ hoàn toàn mọi đối thủ khỏi cuộc chơi không chỉ bằng tư duy tốt trong phát triển sản phẩm. Mà ngoài ra, Oppo còn thắng vì khả năng tiếp thu và lắng nghe.

Họ đã lắng nghe tâm tư của những người trẻ và tạo ra sản phẩm thật sự ấn tượng với đối tượng này. Một lần nữa, xin chúc mừng Oppo và sản phẩm Oppo Reno 4.

Reno 4 và Reno 4 Pro.
Reno 4 bên cạnh người “anh em” Oppo Reno 4 Pro.

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!