Editors' Choice

TechTimes Editors’ Choice: Apple Watch Series 6 – Thiết bị đeo theo dõi sức khỏe tốt nhất

Apple Watch Series 6.
TechTimes

Apple Watch Series 6 được đánh giá cao về các tính năng hỗ trợ theo dõi sức khỏe thông minh tại hạng mục giải Thiết bị đeo theo dõi sức khỏe tốt nhất.

Thiết bị theo dõi sức khỏe sức khỏe tốt nhất năm 2020 vinh danh Apple Watch Series 6.

Không có nhiều thay đổi về thiết kế nhưng mẫu smartwatch mới được Apple thêm nhiều tính năng thông minh làm cho chiếc đồng hồ như một thiết bị y tế cá nhân.

Đồng hồ Apple Watch Series 6 có thể phát hiện người đeo nhiễm Covid-19

Được đánh giá cao ở hạng mục Thiết bị đeo theo dõi sức khỏe tốt nhất nhờ vào các công nghệ “xịn sò” bên trong. Watch Series 6 tích hợp cảm biến đo nhịp tim mới, có thể đo cả độ bão hòa oxy trong máu (SpO2). WatchOS 7 có thể sử dụng dữ liệu chuyển động và nhịp tim để cung cấp chỉ số VO2 Max. Song song với watchOS 7, Watch Series 6 sẽ hỗ trợ theo dõi giấc ngủ toàn diện, phát hiện rửa tay tự động và các kiểu tập luyện mới.

Apple Watch Series 6 sở hữu màn hình Retina sắc nét, viền mỏng hiển thị tuyệt đẹp. Màn hình này còn có tính năng luôn bật Always-On, hiển thị sáng hơn tới 2,5 lần ở ngoài trời. Tha hồ tham gia các hoạt động tập luyện ngoài trời mà vẫn có thể xem được các thông báo, chỉ số một cách rõ nét.

Đồng hồ được trang bị vi xử lý S6 mới hoạt động nhanh hơn 20% so S5. Bên trong còn có ăng-ten Ultra Wideband cho phép định vị trong phạm vi gần hoặc giúp dùng Watch Series 6 như một chiếc chìa khóa thông minh cho xe hơi.

Apple Watch Series 6 đạt giải Thiết bị đeo theo dõi sức khỏe tốt nhất

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 1 đánh giá, thứ hạng là 5/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!