Editors' Choice

DELL XPS 13 9310 đã được vinh danh là laptop tốt nhất cho doanh nhân

Dell đã xuất sắc thắng giải laptop cho doanh nhân.
TechTimes

Laptop tốt nhất dành cho doanh nhân nên đáp ứng được các yếu tố sau: độ cứng cáp, hiệu năng tốt, và tối ưu hóa các cổng kết nối. Xét trên các yếu tố này thì Dell đã thực sự xứng đáng thắng giải của TechTimes.

Dell XPS 13 9310 là tổng hòa của một chiếc laptop hiện đại mà các người dùng là doanh nhân tìm tới. Có thể nói, Dell có sự cứng cáp ở vỏ ngoài, tối ưu hóa các cổng kết nối, và ngoài ra là bảo mật rất tinh vi. Tất cả những yếu tố trên đã phần nào giúp Dell có được sự tín nhiệm từ hội đồng cố vấn và ban biên tập TechTimes. Và không quá bất ngờ khi Dell XPS 13 9310 chiến thắng hạng mục laptop tốt nhất cho doanh nhân.

Vỏ ngoài cứng cáp và hệ thống tản nhiệt tốt

Vỏ ngoài của chiếc máy tính Del XPS 13 9310 làm bằng hợp kim của nhôm, một kim loại nhẹ song khá cứng cáp. Bản thân máy tính Dell có vẻ ngoài không quá gọn gàng. Tuy nhiên nhờ sự trang bị của hợp kim nhôm, chiếc laptop này đã trở nên nhẹ hơn. Hợp kim nhôm cũng giúp cho máy có độ chống chịu tốt. Những va đập vô tình do tay bị trơn hay một lý do nào đó tương tự sẽ không làm ảnh hưởng quá nhiều đến máy.

Đương nhiên, chẳng người dùng nào lại đem “khối” tài sản gần 40 triệu đi “va đập” hết từ chỗ A đến chỗ B cả. Tuy nhiên, những tai nạn ở mức độ nhẹ vẫn sẽ không làm ảnh hưởng nhiều đến máy.

Máy Dell còn có bộ tản nhiệt tốt, giúp máy tránh được tình trạng quá tải. Dell XPS 13 9310 sẽ không bị quá nóng máy dù phải chạy nhiều tác vụ nặng nề cùng lúc.

Máy tính của hãng Dell.
Máy tính của Dell có độ cứng cáp so với lớp ngoài khá là “dễ thương”.

Tối ưu về bảo mật, hiệu năng, và màn hình xử lý

Dell XPS 13 9310 có màn hình vô hình cực 13.4″ FHD+ IPS (1920 x 1200) . Ngoài ra, Dell bảo vệ đôi mắt người dùng bằng trang bị chống chói, chống phản xạ cho màn hình này. Chiếc màn hình của Dell ngoài ra còn có khả năng gập lại, giúp cho người dùng doanh nhân tối hưu hóa mong muốn sử dụng của bản thân.

Đó là về mặt “ngoại thất”, Dell còn trang bị cho laptop của mình một bộ vi xử lý thật mạnh mẽ.

Dell XPS 13 9310 sử dụng bộ Ram 8GB LPDDR4X bus 4266 MHz, giúp máy có thêm sự gia tốc về hiệu năng giải quyết công việc. Vi xử lý Intel Core i5-1135G7, 4 nhân / 8 luồng, cũng giúp cho máy vận hành mượt mà và trơn tru. Card đồ họa  Intel Iris Xe giúp máy cho hình ảnh đẹp và đều màu, thỏa mãn cả các nhu cầu giải trí của đối tượng doanh nhân.

Điểm nổi bật cuối cùng là về khả năng lưu trữ của máy này. Máy trang bị ổ lưu trữ cơ bản 256GB m.2 NVMe và có thể nâng cấp tối đa 2TB.

Máy tính Dell
Dell XPS 13 9310 có những hình ảnh đẹp màu. Ảnh: Thế Giới Số

Sản phẩm cân bằng mà mọi doanh nhân tìm kiếm

Sau tất cả, Dell XPS 13 9310 có một sự cân bằng hoàn hảo mà những chiếc máy tính khác khó lòng bì được. Vỏ ngoài cứng cáp, tản nhiệt tốt, màu đẹp, xử lý nhanh, mọi thứ về Dell XPS 13 9310 đạt đến sự cân bằng tuyệt vời. Và đầu tư cho thiết bị của nhà Dell chắc chắn là một trong những sự đầu tư không hề có chút lãng phí.

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 3 đánh giá, thứ hạng là 5/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!