Editors' Choice

MyViewBoard xuất sắc đoạt quán quân Giải Pháp Giáo Dục Tốt Nhất Năm

Giải pháp giáo dục của năm.
TechTimes

ViewSonic myViewBoard đã xuất sắc vượt qua hàng loạt các ứng viên nặng ký để giành danh hiệu Giải Pháp Giáo Dục Tốt Nhất Năm.

Ngay từ khi ứng cử cho hạng mục giải thưởng “Giải Pháp Giáo Dục Tốt Nhất”, ViewSonic đã có nhiều lợi thế so với nhiều đối thủ cùng hạng mục. Tính thực dụng trong việc dạy học của giải pháp này cũng như khả năng “ứng biến” của myViewBoard đã giúp ViewSonic có “quà đầu năm”.

Dù là một đối tác chiến lược của TechTimes, song hành động trao giải cho ViewSonic không hề có tí riêng tư nào. Đó là một sự ghi nhận xứng đáng cho ViewSonic và sản phẩm của họ tạo ra. Thậm chí, phần đông các thành viên của Hội Đồng Cố Vấn TechTimes Editors’ Choice cũng thừa nhận sự xứng đáng của myViewBoard. Những giá trị cộng đồng của myViewBoard thật sự xứng đáng để giúp sản phẩm giành được giải thưởng của TechTimes.

Đánh bại hàng loạt đối thủ nặng ký

Trong thời điểm đại dịch COVID-19 hoành hành tại nhiều vùng quốc gia và lãnh thổ, myViewBoard cho phép việc học từ xa trở nên đơn giản hơn mà lại còn hiệu quả hơn. ViewSonic cung cấp cho người dùng phần mềm quản trị các bài giảng từ xa mà không phải tới lớp. Khi việc học tại lớp có thể tạo ra lây nhiễm chéo, nhiều trường học tại Mỹ đã đưa myViewBoard vào ứng dụng thực tế.

Và tính thực dụng của nó đã được kiểm chứng. MyViewBoard giúp kiểm soát tốt sự mất tập trung trong lớp học bằng công nghệ liên lạc tiên tiến. Người dùng có thể kết nối với nhau bằng cách gọi điện, nhắn tin, và thậm chí là gửi thư điện tử. Sự tân tiến này của myViewBoard là lý do họ đánh bật những đối thủ khỏi cuộc chơi cho ngôi quán quân.

E-Learning của Viettel hay VNPT có lẽ là hai đối thủ bị myViewBoard “loại” khỏi cuộc chơi sớm nhất.

ViewSonic myViewBoard Classroom: Lớp học ảo dựa trên trình duyệt
Một buổi học ứng dụng myViewBoard

Không phải VNPT và Viettel không đưa ra các giải pháp tốt, chỉ tiếc là giải pháp của họ mang tính ngắn hạn chứ không thực sự bền vững. Nhưng myViewBoard thì lại khác! Họ tạo ra một hệ sinh thái giáo dục toàn diện, tiên phong cho một xu hướng mới mà đồng thời là giao thoa với giáo dục cổ điển. Ngoài chuyện tạo ra hệ sinh thái giáo dục từ xa, myViewBoard cung cấp giải pháp ứng dụng cổ điển.

Giải pháp ứng dụng vừa cổ điển lại vừa tân tiến

Ngay trong không gian của lớp học, phần mềm myViewBoard vẫn có thể vận hành rất trơn tru. ViewSonic không đơn giản chỉ tạo ra một phần mền dạy học từ xa. Họ tạo ra cả những thiết bị bảng tương tác có tương thích với phần mềm myViewBoard. Gián tiếp chính từ đó tạo ra một xu hướng rất đột phá cho tương lai.

Người dùng sản phẩm của ViewSonic không chỉ được thụ hưởng tinh hoa từ phần mềm myViewBoard mà còn được tận hưởng sự tương thích với màn hình tương tác của ViewSonic. Chính những tư duy rất đột phá trên đã tạo ra một giải pháp giáo dục rất đặc biệt của năm 2020.

Chung quy lại, ViewSonic đã tạo được một sản phẩm có thể giải quyết triệt để nhiều vấn đề của giáo dục:

  • Sự mất tập trung trong lớp học.
  • Thiếu tương tác giữa thầy và trò.
  • Kết nối kém do học từ xa.
MyViewBoard  xuất sắc đoạt quán quân Giải Pháp Giáo Dục Tốt Nhất Năm
Dù là bảng chiếu của Samsung thì người dùng vẫn có thể kết nối với myViewBoard

Nhưng hơn tất cả, myViewBoard đi tiên phong cho một cuộc cách mạng

Như đã đề cập ở trên, myViewBoard dẫn đầu cho một cuộc cách mạng đầy đột phá về giáo dục và về liên lạc. Và đó là lý do lớn nhất myViewBoard đã đánh bại rất nhiều đối thủ. Họ dễ dàng cho các đối thủ phải đi sau nhờ một hệ sinh thái toàn diện. Không chỉ là công cụ trình chiếu, myViewBoard toàn diện ở tất cả mọi khía cạnh. Từ chỉnh sử bài giảng, lưu bài giảng, và cho đến cả khía cạnh gửi bài giảng đi.

Giải pháp giáo dục tốt nhất gọi tên ViewSonic myViewBoard

MyViewBoard đã thắng trong hạng mục này, và thắng một cách rất xứng đáng.

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 4 đánh giá, thứ hạng là 4/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!