D-Link Việt Nam vừa chính thức công bố Thùy Minh Technology là nhà phân phối chính thức, đồng thời ra mắt loạt sản phẩm Wi-Fi 6 Eagle Pro AI tại thị trường Việt Nam

  Theo đó, nhà sản xuất thiết bị mạng Đài Loan D-Link vừa chính thức ra mắt loạt sản phẩm WiFi 6 Eagle Pro AI và công bố Công Ty TNHH Công Nghệ Thùy Minh trở thành nhà phân phối chính thức của hãng tại Việt Nam.

  Các sản phẩm mới mà D-Link vừa ra mắt thuộc nhóm thiết bị mạng WiFi 6 Eagle Pro AI, tích hợp nhiều chức năng AI độc quyền, bao gồm: Smart Router, Mesh Router và Mesh Range Extender, cho phép người dùng trải nghiệm tốc độ Wi-Fi thế hệ tiếp theo 6 nhanh và ổn định trên nhiều thiết bị trong nhà. 

  Bên cạnh đó, Eagle Pro AI của D-Link còn hỗ trợ tối đa tình trạng nghẽn mạng, điều phổ biến của nhiều người dùng Internet hiện nay. Dòng sản phẩm Eagle Pro AI còn tích hợp tính năng quản lý mạng gia đình với nhiều chức năng quản lý và giám sát việc sử dụng Internet của trẻ em.

  Dòng sản phẩm Wi-Fi 6 Eagle Pro AI bao gồm Bộ định tuyến thông minh (Smart Router) R15 AX1500 Wi-Fi 6, Bộ định tuyến lưới (Mesh Router) M15 AX1500 Wi-Fi 6 và Bộ mở rộng Dải lưới (Mesh Range Extender) E15 WiFi 6 AX1500.

  Thùy Minh trở thành nhà phân phối chính thức sản phẩm D-Link tại Việt Nam
  Đại diện D-Link phát biểu tại sự kiện.

  Được hỗ trợ bởi Wi-Fi 6 và công nghệ AI, Bộ định tuyến Wi-Fi 6 R15 AX1500, Bộ định tuyến lưới M15 AX1500 và Bộ mở rộng phạm vi lưới E15 AX1500 mang lại hiệu suất cao hơn gấp 4 lần và thông lượng nhiều hơn 40% so với Wi-Fi 5. Ngoài ra, Wi-Fi 6 công nghệ mang lại trải nghiệm trực tuyến chất lượng cao, không bị gián đoạn cho người dùng gia đình.

  Khả năng trí tuệ nhân tạo của Eagle Pro phân tích lưu lượng và tối ưu hóa mạng gia đình thông qua AI Engine. Tính năng AI Wi-Fi Optimizer liên tục quét và giám sát mạng để giúp người dùng luôn kết nối với kênh Wi-Fi tốt nhất. AI Mesh Optimizer là công nghệ tạo chùm tia được tăng cường bởi AI của D-Link giúp cung cấp Wi-Fi mạnh hơn, đáng tin cậy hơn trong toàn bộ ngôi nhà.

  Trình tối ưu hóa lưu lượng truy cập AI tự động ưu tiên và phân bổ băng thông cho các ứng dụng khác nhau và cung cấp cho người dùng phản hồi về thiết bị nào đang gây ra tắc nghẽn. Trợ lý AI thu thập thông tin có thể hành động để giúp người dùng luôn cập nhật về chất lượng mạng. Kiểm soát của phụ huynh bằng AI cho phép cha mẹ tùy chỉnh và linh hoạt hơn trong việc quản lý các hoạt động trực tuyến của con cái họ.

  Ứng dụng Eagle Pro AI có trên iOS và Android có tính năng kiểm tra tốc độ Internet, Chế độ sức khỏe để lên lịch ngủ và hỗ trợ Amazon Alexa và Điều khiển bằng giọng nói của Trợ lý Google (Google Assistant Voice Control).

  Router Wi-Fi Eagle Pro AI R15 AX1500 Wi-Fi 6 được bán với giá 1,379 triệu đồng; Bộ Mesh Wi-Fi Eagle Pro AI M15 – 1 Pack có giá 1,899 triệu đồng, 2 pack là 3,499 triệu và 3 pack là 5,499 triệu đồng; Bộ định tuyến mở rộng phạm vi không dây E15 có giá đề xuất 1,599 triệu đồng.

  Router Wi-Fi Eagle Pro AI R15 AX1500 Wi-Fi 6 - Thùy Minh trở thành nhà phân phối chính thức sản phẩm D-Link tại Việt Nam
  Router Wi-Fi Eagle Pro AI R15 AX1500 Wi-Fi 6

  Cũng trong dịp này, D-Link phối hợp cùng Thùy Minh triển khai chương trình ưu đãi “mua 1 tặng 1” áp dụng cho nhiều dòng sản phẩm như: Mua AI Mesh Wifi 3-Pack M15 và nhận 1 gói miễn phí; Mua bộ chuyển đổi, nhận bộ chuyển đổi USB-C sang Ethernet 2.5G… Chương trình khuyến mãi áp dụng từ ngày 1/5/2020 đến ngày 30/7/2022 và áp dụng cho người dùng cuối chọn mua các sản phẩm chính hãng của D-Link ở Việt Nam.

  Nhà phân phối Thùy Minh được biết đến là đơn vị chuyên phân phối linh kiện case máy tính, bộ nguồn, tản nhiệt, bàn phím, chuột máy tính, ghế chơi game, màn hình, card đồ họa… Với đội ngũ hơn 10 năm kinh nghiệm kinh doanh và phát triển sản phẩm trên thị trường, TMC hiện là đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu, phát triển và lựa chọn những sản phẩm tối ưu cho nhà kinh doanh. và người tiêu dùng. Với việc phân phối sản phẩm D-Link, công ty Thùy Minh đánh dấu việc mở rộng dòng sản phẩm bao gồm các sản phẩm thiết bị mạng, mang đến cho các đại lý trên toàn quốc nhiều sự lựa chọn hơn.

  Chia sẻ.