Nhà phân phối Thuỳ Minh TMC vừa giới thiệu dòng ghế gaming AeroCool Nobility và ký hợp tác trở thành nhà phân phối sản phẩm Adata tại Việt Nam.

  Theo đó, theo thoả thuận hợp tác giữa Thuỳ Minh TMC và Adata Việt Nam, thì các sản phẩm RAM, SSD, SD Card, USB, HDD Box, Case/Nguồn/ Tản XPG, Gaming Gears XPG, phụ kiện di động mang thương hiệu Adata sẽ được phân phối chính thức thông qua Thuỳ Minh từ tháng 6/2020.

  Thuỳ Minh TMC trở thành nhà phân phối của Adata tại Việt Nam
  Thuỳ Minh TMC trở thành nhà phân phối của Adata tại Việt Nam

  Hiện tại, Thuỳ Minh đang là nhà phân phối của các thương hiệu máy tính, linh phụ kiện dành cho gaming như Asus, AeroCool, BJX, IDCooling…

  Thuỳ Minh TMC trở thành nhà phân phối của Adata tại Việt Nam

  Cũng trong sự kiện này, Thuỳ Minh cũng đã giới thiệu dòng ghế gaming AeroCool Nobility. Đây là dòng ghế được thiết kế theo phong cách hiện đại, công thái học nhằm giúp người dùng thoải mái và ít ảnh hưởng đến sức khoẻ, nhất là với game thủ khi ngồi lâu.

  Các sản phẩm ghế gaming của AeroCool.
  Các sản phẩm ghế gaming của AeroCool.

  AeroCool EARL đây là dòng ghế được thiết kế nghiêm ngặt, thiết thực và hiệu quả. Phần tựa lưng trong có thể điều chỉnh ở góc độ từ  90-180°, do đó bạn thậm chí có thể chợp mắt trên ghế nếu muốn. Chất liệu vải AeroSuede được thiết kế đặc biệt được làm bằng vải thoáng khí, rất bền và dễ chịu khi chạm vào. Các chi tiết đặc biệt dưới lưng và cổ giúp giữ thư giãn và nghỉ ngơi ngay cả sau nhiều giờ chơi game hoặc làm việc liên tục.

  AeroCool EARL có thể điều chỉnh chiều cao hoàn hảo, và cũng được trang bị cơ chế cánh bướm, để bạn có thể xoay trên ghế và ngã 180 độ như bập bênh.

  Thuỳ Minh TMC trở thành nhà phân phối của Adata tại Việt Nam

  AeroCool KNIGHT, chiếc ghế này có một thiết kế kết hợp sự thời thượng của áo giáp hiệp sĩ với một lối chơi thanh lịch và được bao phủ bởi một màu sắc mịn màng. AeroCool KNIGHT có giá đỡ cổ có thể điều chỉnh và đệm lưng dưới có thể tháo rời. Ghế có thể điều chỉnh dọc theo trục dọc, gập 180° và cũng được trang bị tựa lưng cơ chế cánh bướm. AeroCool KNIGHT cũng có tay vịn điều chỉnh cho chiều cao và hướng tay .

  AeroCool BARON  tượng trung cho một hiệp sĩ đã đạt level tối thượng. Chiếc ghế chinh phục các thiết kế phức tạp và các vật liệu cao cấp tương tự. AeroCool BARON hoàn toàn có thể tùy chỉnh theo theo nhu cầu của người sỡ hữu như: tay vịn 4D , khả năng điều chỉnh độ cao, xoay 360 độ.

  Thuỳ Minh TMC trở thành nhà phân phối của Adata tại Việt Nam

  AeroCool DUKE thiết kế thực sự hoàng gia. Da nhân tạo cao cấp được kết hợp với lớp xốp có mật độ cao với hoa văn kim cương của hoàng tộc. Ngoài ra, AeroCool DUKE giống như mô hình BARON, hoàn toàn có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của người sở hữu.

  Tất cả các mẫu ghế thương hiệu AeroCool này được phân phối thông qua Thuỳ Minh TMC, với mức giá dao động từ 3 triệu đồng.

  [blog type=”alt” heading=”Xem thêm bài mới nhất” heading_type=”block” /]

  Chia sẻ.