Bách Hoá Việt vừa khép lại hành trình kết nối tại các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL) và Đông Nam Bộ với hơn 100 đơn vị trong ngành bán lẻ truyền thống.

  Theo chia sẻ từ những nhà phân phối, nhà sản xuất và cửa hàng tạp hóa với GT Link, họ gặp nhiều khó khăn trong quá trình tiếp cận với xu hướng công nghệ hiện đại, đây là một trở ngại lớn trong việc quản lý hàng hóa, vận chuyển, thanh toán và tối ưu chi phí tại các cửa hàng.

  Để giải quyết vấn đề trên, Bách Hóa Việt với hành trình kết nối lần này, chính thức triển khai ứng dụng công nghệ GT Link đến người dùng, nhằm mang lại giải pháp liên kết, nâng cao và phát triển kênh bán lẻ truyền thống. Đây là ứng dụng giúp giải quyết các vấn đề còn tồn đọng, và đưa ra hướng phát triển cho ngành bán lẻ truyền thống trong tương lai, thông qua hệ thống logistics, hệ thống thanh toán thông minh.

  Trên chặng đường kết nối tại các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long và Đông Nam Bộ, ứng dụng GT Link đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, trao đổi từ phía người dùng ở địa phương, đa phần là các tiểu thương và những đơn vị sản xuất nhu yếu phẩm.

  Đặc biệt, tại Đông Nam Bộ, các cửa hàng, nhà sản xuất, nhà phân phối rất hứng thú với giải pháp công nghệ của GT Link, tạo ra hiệu ứng tích cực và mạnh mẽ trong quá trình kết nối.

  GT Link gây ấn tượng khi kết nối hơn 100 NPP, NSX và cửa hàng bán lẻ

  Đáng chú ý, ngoài chia sẻ giải pháp bán lẻ trong phát triển chuỗi cửa hàng nông sản sạch, GT Link đã chính thức kết nối với những cửa hàng tạp hóa tại các khu chợ và sở Nông nghiệp – Phát triển nông thôn – Xúc tiến thương mại hàng nông sản ở tại 2 thành phố lớn là TP. HCM và BRVT.

  Tiêu biểu, GT Link đã kết nối thành công và liên kết hợp tác với các nhà phân phối lớn như: Sen Việt, Thorakao và Việt Tín.

  Đại diện NPP Sen Việt chia sẻ: “Tôi rất vui vì là đối tác chiến lược của GT Link. GT Link là một giải pháp công nghệ phát triển với định hướng nhân văn, không lâu sẽ làm chủ thời đại 4.0. Tôi chúc cho lần hợp tác này sẽ bền vững và mang lại nhiều giá trị tốt đẹp giữa GT Link và Sen Việt”.

  Khép lại chặng đường của những chiến binh áo đỏ là buổi tập huấn tại tỉnh Kiên Giang, dành cho các nhà phân phối, nhà sản xuất và cửa hàng tạp hóa về chủ đề “Giải pháp bán hàng trực tuyến và truyền thông” vô cùng ấn tượng.

  Trong nội dung của buổi tập huấn diễn ra lần này, ứng dụng GT Link đã giúp cho mọi người có cách nhìn mới về giải pháp công nghệ giúp tối ưu quản lý hoạt động, chi phí và nâng cao chất lượng cũng như tiếp cận cách thức trong việc đặt, vận chuyển và phân phối hàng hóa. Từ đó, nhận về rất nhiều những chia sẻ chân thành, tất cả đã tạo nên sự thành công của hành trình kết nối này.

  GT Link gây ấn tượng khi kết nối hơn 100 NPP, NSX và cửa hàng bán lẻ

  Trong quá trình tạo ra sản phẩm ứng dụng phục vụ nhu cầu đời sống của con người điều cốt lõi vẫn là giá trị mà nó mang lại. Sau hành trình kết nối đến các tỉnh thành, GT Link thấu hiểu thị trường cũng như những khó khăn mọi người đang gặp phải, trong đó phải kể đến tiểu thương bán lẻ.

  Trong thời gian gần đây, các cửa hàng tạp hóa có xu hướng bán chậm, nhiều hàng hóa bị tồn kho, hàng mới thì ế ẩm khiến tiểu thương lo lắng và hoang mang. Việc cạnh tranh với những cửa hàng hiện đại, cửa hàng lớn đang là thách thức đối với các tiểu thương tại một số tỉnh thành.

  Chị Nguyễn Thị Lan, 30 tuổi, tiểu thương tại tỉnh Bến Tre cho biết: “Tôi rất mừng khi nghe giới thiệu về ứng dụng công nghệ GT Link. Vì ứng dụng sẽ giúp cửa hàng của tôi bán thêm hàng hóa, tăng doanh thu, xử lý hàng tồn kho, nắm bắt các thông tin về chương trình hậu mãi, cập nhật những nguồn hàng mới chất lượng và giá cả phải chăng. Tôi không còn lo phải chật vật về sản phẩm hay khách hàng nữa. Cảm ơn GT Link”.

  Chính vì thế, thông qua hành trình lần này, GT Link đã mang lại hướng giải quyết cùng với lợi ích phù hợp khi tham gia vào ứng dụng. Cụ thể đối với cửa hàng tạp hóa, GT Link giúp tái cơ cấu, thiết lập sản phẩm bán chạy. Điều này giúp các tiểu thương gia tăng doanh thu nhờ vào việc cập nhật kịp thời với đa dạng các mặt hàng, dịch vụ ngay trên nền tảng ứng dụng. Song song đó, chấm dứt tình trạng hàng hóa tồn kho, nhanh chóng bán được hàng.

  Không dừng lại ở việc kết nối, sau khi gia nhập vào hệ thống GT Link sẽ tiến hành nâng cấp cửa hàng bán lẻ lên cửa hàng công nghệ, đảm bảo quy trình đặt hàng, các chính sách hậu mãi và chất lượng hàng hóa với giá cả hợp lý, quản lý cửa hàng thuận tiện, thông minh.

  Đối với nhà sản xuất, GT Link giúp tích hợp, liên kết vào hệ thống giao dịch của nhà phân phối, phát triển thêm kênh bán hàng mới, quản lý hiệu quả hệ thống bán hàng, báo cáo phân tích đa chiều. Những giải pháp trên giúp nhà sản xuất nắm bắt thị trường và hành vi tiêu dùng của con người.

  Với nhà phân phối, GT Link hỗ trợ quản lý hệ thống kho bãi, giao hàng và nhân viên kinh doanh với chi phí tối ưu. Mặt khác, giúp đặt hàng từ các nhà sản xuất hiện hữu để có nguồn hàng đảm bảo và xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó giúp cho việc quản lý hoạt động và phân phối trở nên đơn giản.

  Ngoài ra, GT Link còn giúp các nhà sản xuất và nhà phân phối tiếp cận nhiều thị trường tiềm năng hơn và kết nối với những đơn vị, cửa hàng tạp hóa tiện lợi và tin cậy thông qua những chương trình khuyến mại, giới thiệu sản phẩm mới.

  Ông Vincent Lữ Thế Hùng – Tổng Giám Đốc Bách Hóa Việt cho biết: “Hiện tại GT Link là ứng dụng tiên phong trong lĩnh vực bán lẻ truyền thống. Với hành trình kết nối này cùng những lợi ích GT Link đem lại, chúng tôi mong muốn đáp ứng nhu cầu của mọi người trong quá trình hoạt động thương mại một cách tốt nhất, hy vọng trong tương lai, GT Link sẽ là giải pháp tối ưu và được lan tỏa rộng rãi”.

  Với chuyến đi kết nối vừa rồi, GT Link đã nhận được những phản hồi thật sự hữu ích từ phía mọi người. Đây là động lực giúp cho GT Link mở rộng thêm khu vực khảo sát và tiếp tục kết nối với những địa điểm mới. GT Link dự định sẽ triển khai kế hoạch thị trường lần hai tại Bình Dương, Đồng Nai và khu vực miền Trung trong thời gian sắp tới.

  [blog type=”alt” heading=”Xem thêm bài mới nhất” heading_type=”block” /]

  Chia sẻ.