Không gian trải nghiệm Taiwan Excellence Pop-up Store tại Trung tâm Thương mại Saigon Centre giúp khách trải nghiệm và giới thiệu sản phẩm mới của các thương hiệu Đài Loan, sẽ mở cửa từ 27/4 đến ngày 1/5/2019.

  Taiwan Excellence Pop-up Store là một trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ chiến dịch Taiwan Excellence 2019, với mục đích tăng cường hoạt động quảng bá hình ảnh và giới thiệu sản phẩm ưu việt của Đài Loan đến với người dùng Việt Nam.

  Các sản phẩm được giới thiệu tại Không gian Trải nghiệm và Giới thiệu sản phẩm mới đến từ nhiều lĩnh vực và ngành hàng khác nhau, như đồ gia dụng thông minh, dụng cụ thể thao và chăm sóc sức khỏe, mặt hàng công nghệ, giáo dục và giải trí. Những sản phẩm này đến từ 15 thương hiệu nổi tiếng Đài Loan, được vinh dự nhận giải trưởng Taiwan Excellence từ Cục Mậu dịch Quốc tế, Bộ Kinh tế Đài Loan và Cục Thương mại Đài Loan.

  Sự kiện lần này mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam 15 cái tên hoàn toàn mới và nổi bật từ đối tác Đài Loan.
  Sự kiện lần này mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam 15 cái tên hoàn toàn mới và nổi bật từ đối tác Đài Loan.

  Những thương hiệu mới góp mặt tại Không gian Trải nghiệm và Giới thiệu sản phẩm mới như Her Sheng Chang, Gigo, Annie’s Way đã góp phần làm tăng sự đa dạng về lĩnh vực sản phẩm, để giới thiệu đến với người tiêu dùng. Tại sự kiện, ban tổ chức đã dẫn dắt người tham gia cùng tham quan các gian hàng của các hãng này, giới thiệu sâu về từng thương hiệu, và tổ chức nhiều hoạt động tương tác khác. Nhờ vào địa điểm tổ chức không gian triển lãm tại một trong những trung tâm mua sắm nổi tiếng nhất Thành Phố Hồ Chí Minh, cũng như hoạt động tương tác thú vị, sự kiện đã thu hút rất đông sự quan tâm của người mua sắm tại đây.

  Các hoạt động diễn ra tại sự kiện nhận được rất nhiều sự quan tâm trải nghiêm của người tiêu dùng.
  Các hoạt động diễn ra tại sự kiện nhận được rất nhiều sự quan tâm trải nghiêm của người tiêu dùng.

  Bên cạnh đó, cũng trong thời điểm này, cửa hàng Taiwan Excellence tại Trung tâm Thương mại Crescent Mall chính thức mở cửa hoạt động trở lại. Sau quá trình dài đóng cửa để nâng cấp hệ thống và mở rộng hoạt động, cửa hàng Taiwan Excellence ở Trung tâm Thương mại Crescent Mall đã có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng Việt Nam về chất lượng, với thiết kế thông minh nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, đẹp mắt cao.

  Taiwan Excellence Pop-up Store

  Theo Chính phủ Đài Loan, những cửa hàng Taiwan Excellence được mở cửa nhằm mục đích giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng mua sắm nhiều sản phẩm tại một nơi, thay vì phải đến nhiều đại lý bán lẻ ở nhiều địa điểm khác nhau.

  Ông Keven Cheng, Giám đốc Văn phòng Đại diện tại TP. HCM chia sẻ: “Chiến dịch Taiwan Excellence tại Việt Nam đang cho thấy sự thành công của mình khi chúng tôi ghi nhận sự hứng thú lớn hơn bao giờ hét của người tiêu dùng tại đây với các sản phẩm có xuất xứ Đài Loan. Các sự kiện thường niên như Taiwan Excellence Pop-up Store là cơ hội tuyệt vời để chúng tôi hỗ trợ các doanh nghiệp Đài Loan tiếp cận sâu hơn vào thị trường Việt Nam và ngược lại, người tiêu dùng Việt cũng sẽ tiếp xúc và hiểu rõ hơn về sự đa dạng của các ngành sản phẩm phục vụ cuộc sống con người. Cửa hàng Taiwan Excellence tại Việt Nam cũng vừa mở cửa trở lại, tôi rất mong và khuyến khích mọi người dành thời gian đến thăm quan và có cho mình những trải nghiệm thực tế về loạt công nghệ ưu việt trên các sản phẩm của Đài Loan.”

  Thực tế, người tiêu dùng khi đến tham gia trải nghiệm tại địa điểm mới đều hết sức hài lòng và tỏ ra thú vị với các sản phẩm được giới thiệu. Rất nhiều người tham quan để xếp hàng để có thể được trải nghiệm qua các sản phẩm ưu việt tại đây.

  Taiwan Excellence Pop-up Store

  Nhiều sản phẩm lần đầu tiên được mang đến người tiêu dùng, với nhiều tính năng cực kì thú vị như Bình kỳ diệu Bubblingplus Surprise có thể thay đổi hương vị và ngay lập tức làm tăng độ ngon của bất kỳ đồ uống, Mặt nạ Oxit bạc thân thiện với da 2018 của Annie’s Way giúp bảo vệ da mặt và kháng khuẩn, Bộ đồ chơi Robotic Workshop của Gigo tích hợp cảm biến áh sáng, cảm biến cảm ứng và cảm biến siêu âm, động cơ servo, bộ điều khiển thông minh, hỗ trợ trẻ em phát triển.

  Những sản phẩm lạ mắt và độc đáo thu hút sự chú ý quan tâm của người tiêu dùng đủ mọi độ tuổi tại Saigon Centre.
  Những sản phẩm lạ mắt và độc đáo thu hút sự chú ý quan tâm của người tiêu dùng đủ mọi độ tuổi tại Saigon Centre.

  Những bước phát triển vượt bậc trên đã mang thứ hạng 15 toàn cầu và thứ 4 Châu Á cho nền kinh tế Đài Loan theo báo cáo Cạnh tranh Toàn Cầu 2017 – 2018 của Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF). Bên cạnh đó, Đài Loan cũng là đối tác đầu tư lớn thứ 4, đối tác thương mại lớn thứ 5 và thị trường khách du lịch lớn thứ 6 đến Việt Nam.

  Chia sẻ.