Tin tức

4 thương hiệu từ Taiwan Excellence có mặt tại triển lãm VietWater 2017

TechTimes

Lần đầu tiên tại Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Cấp thoát nước, Công nghệ Lọc nước và Xử lý Nước thải tại Việt Nam – VietWater 2017, có 4 thương hiệu từ Taiwan Excellence là Energy Management System, Long Chen Technology, Walrus Pump và Walrus Pump tham gia để giới thiệu các sản phẩm đến với người dùng Việt Nam.

Cụ thể, nhãn hàng Energy Management System đã mang đến triển lãm máy ghi dữ liệu nước không dây GPRS/ 3G/ 4G tích hợp pin có tuổi thọ đến 5 năm và có thể thay thế. Với thời gian nhập và truyền dữ liệu tuỳ chọn, màn hình hiển thị LCD cho phép kiểm tra dòng chảy và áp lực tại chỗ cùng bộ nhớ lớn, máy ghi dữ liệu nước của EMS là một lựa chọn tiên tiến cho các hộ gia đình và doanh nghiệp.

Thương hiệu Long Chen Technology cũng giới thiệu mẫu máy lọc nước thông minh LC-93066AB được thiết kế tiết kiệm năng lượng thân thiện môi trường. Sản phẩm được trang bị hệ thống ngủ tự động và chức năng phát hiện rò rĩ tự động cắt nước và điện. Đến từ nhà sản xuất nổi tiếng về các thiết bị máy lọc nước, sản phẩm có ba đầu xuất độc lập ở ba nấc nhiệt lạnh/ ấm/ nóng cùng các tính năng thông minh khác như chống nước chưa đun sôi, khử trùng hơi áp suất mạch kép…

Walrus Pump trưng bày máy máy bơm dòng HQ phục vụ cấp nước và tăng áp tại các khu dân cư, khu thương mại và khu công nghiệp nhẹ nơi có áp lực nước yếu. Tích hợp bơm, động cơ, bể áp suất và bộ điều khiển điện tử trong một sản phẩm, máy bơm HQ không gây ra tiếng ồn trong quá trình hoạt động.

Công ty Cashido mang hệ thống ozone có thể gắn trực tiếp vòi nước đến triển lãm VietWater năm nay. Cashido 10 Second giúp loại bỏ mọi loại vi khuẩn, thuốc trừ sâu hay các loại mùi khó chịu khỏi thực phẩm, chỉ trong vòng 10 giây. Đặc biệt, sản phẩm có khả năng làm sạch hoàn toàn nhưng vẫn giữ nguyên được độ tươi ngon vốn có của thực phẩm.

Được biết, Đài Loan đang dẫn đầu thế giới trong công nghệ thông minh ngành nước với giá trị xuất khẩu bơm, van, ống, thiết bị đo lường và điều khiển, màng lọc nước lên đến hơn 2 tỷ đô la Mỹ hàng năm. Tại đây, việc đầu tư vào cơ sở hạ tầng ngành nước đang dần tập trung hướng đến việc quản lý và cải tạo nước thông minh – những hoạt động dự kiến sẽ cung cấp 10% tổng lượng nước cho Đài Loan đến năm 2030.

Ông R. C. Shih, Trưởng Đại diện Văn phòng Kinh Tế và Văn Hóa Đài Bắc tại Việt Nam cho biết: “Một nghiên cứu của Viện Nghiên cứu Toàn cầu McKinsey dự đoán rằng việc ứng dụng công nghệ IoT vào hệ thống nước có thể mang lại giá trị vào khoảng từ 7 tỉ đến 14 tỉ đô-la Mỹ mỗi năm. Chất lượng và sự đổi mới mà công nghệ IoT mang lại đang định hình tương lai của không chỉ Đài Loan mà cả nhân loại. Chính vì vậy, với vị thế hàng đầu trong thị trường CNTT và IoT, Đài Loan nói chung và Taiwan Excellence nói riêng mong muốn chia sẻ những tiến bộ trong ngành công nghiệp này đến Việt Nam, một nền kinh tế đang phát triển và cũng là đối tác kinh tế quan trọng của chúng tôi.”

Với chủ đề “Phát triển ngành nước theo hướng bền vững – Bài học kinh nghiệm quốc tế”, ngoài khu triển lãm, VIETWATER lần thứ 9 còn mang lại nhiều kiến thức chuyên ngành hữu ích thông qua các hội thảo quốc tế và hội thảo kỹ thuật đến từ các chuyên gia hàng đầu về quản lý ngành nước và các lĩnh vực xử lý nước thải, vệ sinh và lọc nước.

Diễn ra từ ngày 08 – 10/11/2017, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Triển lãm VietWater 2017 là sự kiện thương mại ngành nước duy nhất được chủ trì bởi Hội Cấp Thoát Nước Việt Nam (VWSA) và hỗ trợ bởi Bộ Xây Dựng Việt Nam (MOC).

 

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!