Đời sống sốGiải tríTin tức

Sony xác nhận không ra mắt PS5 trong ít nhất một năm nữa

Mặc dù gần đây xuất hiện nhiều tin đồn về mẫu máy chơi game thế hệ mới PlayStation 5 của Sony, nhưng hãng này cho biết sẽ không ra mắt sản phẩm này trong ít nhất một năm nữa.

Giới game thủ đặc biệt quan tâm đến thế hệ máy chơi game console Sony PlayStation 5 (PS5). Điều này thể hiện rất rõ ràng khi những tin đồn gần đây đã đón nhận được nhiều sự quan tâm và trông đợi.

Tuy nhiên, Sony đã “tát một gáo nước lạnh” vào cộng đồng gamer, khi cho biết PS5 sẽ không được ra mắt từ giờ cho đến sau tháng 5/2020 – tức ít nhất một năm nữa.

Trong báo cáo tài chính hàng năm mới đây, hãng này cũng không hề đả động gì đến việc ra mắt PlayStation 5, theo Business Insider.

Sony xác nhận không ra mắt PS5 trong ít nhất một năm nữa
Sony xác nhận không ra mắt PS5 trong ít nhất một năm nữa

Sony trước đó đã từng tiết lộ đôi chút về cấu hình của PS5. Cụ thể, PS5 sẽ có bộ xử lý Ryzen và GPU thuộc dòng Radeon Navi của AMD, trang bị ổ cứng SSD, tương thích ngược với PS4, PS VR, khả năng xuất hình ảnh 8K và đặc biệt là ray-tracing giúp tăng cường đồ họa trong game một cách ấn tượng nhất.

Hiện chưa rõ tên gọi của PlayStation mới, nhưng với 4 thế hệ được đánh số từ 1 đến 4, không có lý do gì công ty Nhật Bản lại chọn cái tên khác thay vì số 5.

[blog type=”alt” heading=”Xem thêm bài mới nhất” heading_type=”block” /]

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!