Sau thành công của mẫu Tune 115, JBL Live Pro+, JBL tiếp tục giới thiệu dòng JBL Tune 230NC TWS với chức năng chống ồn chủ động ưu việt.

  JBL Tune 230NC TWS là chiếc tai nghe khử tiếng ồn chủ động đầu tiên trong dòng Tune, hứa hẹn sẽ đưa công nghệ ANC trở nên phổ biến hơn trong mọi phân khúc giá. Theo phương châm “Dập tắt ồn ào. Dâng trào chất bass”, sản phẩm lên kệ trên toàn quốc tại các hệ thống bán lẻ của JBL từ hôm nay với giá niêm yết 2.490.000 đồng cùng 4 lựa chọn màu sắc (Đen, Trắng, Xanh, Vàng cát).

  JBL Tune 230NC TWS được trang bị trình điều khiển 6.0mm và chất âm tạo nên sức sống cho thương hiệu JBL Pure Bass. Có công nghệ khử tiếng ồn ANC chủ động từ bộ tứ micrô để cô lập tiếng ồn không mong muốn từ môi trường để bạn có được trải nghiệm âm thanh trọn vẹn.

  JBL Tune 230NC TWS được ra mắt, giá 2,49 triệu đồng
  JBL Tune 230NC TWS được ra mắt, giá 2,49 triệu đồng

  Các tính năng thông minh bao gồm Ambient Aware và TalkThru, cho phép người dùng toàn quyền kiểm soát âm thanh để họ không bỏ lỡ môi trường xung quanh hoặc chỉ trò chuyện mà không cần tháo tai nghe xuống.

  Thời lượng pin cũng là một điểm nổi bật của JBL Tune 230NC TWS khi nó có thể chơi nhạc tới 40 giờ trong đó có 10 giờ phát khi tắt ANC và 30 giờ chờ trong hộp sạc. Được trang bị cổng USB Type-C hỗ trợ sạc nhanh, chỉ 10 phút sạc cho người dùng 2 giờ nghe nhạc không gián đoạn ngay lập tức.

  Sản phẩm cũng được trang bị tiêu chuẩn chống nước IPX4, tai nghe có thể sử dụng thoải mái dưới trời mưa nhẹ hoặc khi tập luyện nhiều mồ hôi, cho phép người dùng yên tâm thưởng thức âm nhạc.

  Không thể không kể đến khả năng tùy biến vô hạn thông qua ứng dụng điều khiển My JBL Headphones App, cho phép tai nghe cập nhật phần mềm, thay đổi thao tác với nút cảm ứng, chọn chế độ EQ ưa thích hoặc tìm tai nghe.

  JBL Tune 230NC TWS cung cấp đủ công nghệ bên cạnh chất lượng âm thanh nổi tiếng và thời lượng pin cao và là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu âm nhạc thực thụ, những người đang tìm kiếm không gian riêng để có thể thưởng thức nó một cách trọn vẹn nhất. thức dậy từ mọi âm thanh.

  Các tính năng chính của JBL Tune 230NC TWS:

  • Khử tiếng ồn chủ động (ANC)
  • Môi trường thông minh (Ambient Aware) và nhiễu xuyên âm (TalkThru)
  • Âm thanh JBL Pure Bass từ trình điều khiển 6.0mm
  • Thời lượng pin lên đến 40 giờ (10 + 30 giờ khi tắt ANC hoặc 8 + 24 giờ khi bật ANC)
  • Sạc nhanh 10 phút sử dụng 2 giờ
  • Tiêu chuẩn IPX4 chống nước và mồ hôi
  • 4 micrô để trò chuyện tối ưu
  • Trợ lý ảo tích hợp Google Assistant hoặc Amazon Alexa
  • Bluetooth 5.2 với kết nối ghép nối nhanh của Google
  • Kết nối “Dual Connect + Sync” tùy chọn sử dụng độc lập từng tai nghe
  • Tùy chỉnh thông qua ứng dụng My JBL Headphones App.

  Nguồn: Sài Gòn Giải Phóng – https://www.sggp.org.vn/tai-nghe-true-wireless-chong-on-jbl-tune-230nc-tws-voi-gia-quoc-dan-815008.html

  Chia sẻ.