Di độngTin tức

Galaxy S21 sẽ không hỗ trợ MST của Samsung Pay

TechTimes

Theo Samsung, việc áp dụng NFC đã đạt đến mức có thể loại bỏ dần MST của Samsung Pay.

Samsung đã xác nhận, Galaxy S21, S21+S21 Ultra không còn hỗ trợ tính năng chuẩn thanh toán (MST) tiện lợi của Samsung Pay. Theo Android Police, tất cả các smartphone của Samsung phát hành trong tương lai cũng sẽ như vậy.

Galaxy S21 sẽ không hỗ trợ MST của Samsung Pay

MST là một giao thức dùng từ tính để trao đổi dữ liệu, mô phỏng lại cách mà thẻ từ quẹt vào máy cà thẻ. Điều có lợi nhất là MST có thể hoạt động trong các trường hợp không có thanh toán NFC. Đồng thời, có thể gửi tín hiệu từ tính đó đến khá nhiều thiết bị đầu cuối thanh toán bằng máy quẹt thẻ truyền thống.

Bên cạnh đó, Samsung cho biết trong một chia sẻ với Android Police:

Do sự chấp nhận nhanh chóng của công nghệ (NFC) bởi người tiêu dùng và doanh nghiệp, bắt đầu với các thiết bị ra mắt vào năm 2021 bắt đầu với Galaxy S21, Samsung Pay sẽ tập trung hỗ trợ vào các giao dịch NFC, trên toàn bộ danh mục Galaxy.

Mặc dù các thiết bị trong tương lai sẽ không còn bao gồm công nghệ (MST), nhưng những khách hàng có thiết bị Galaxy tương thích trước đó sẽ có thể tiếp tục sử dụng Samsung Pay, bao gồm cả MST.

Các smartphone Samsung gần đây như Galaxy S20 FE vẫn được tích hợp khả năng MST, vì vậy người dùng không cần phải tìm một thiết bị tương thích khác.

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!