Bên cạnh các chức năng như một ngân hàng trên di động, YOLO của VPBank còn có thể thanh toán hoá đơn, nạp tiền điện thoại, mua vé máy bay… và rất nhiều tiện ích khác như một tiện ích ví điện tử thông thường.

  Chia sẻ tại buổi ra mắt, ông Phan Anh – Trưởng phòng Cấp cao Phát triển Sản phẩm YOLO cho biết, theo các nghiên cứu thị trường, ngành tài chính ngân hàng Việt Nam còn nhiều khoảng trống với gần 70% người dân chưa tiếp cận được dịch vụ ngân hàng và phân bố chủ yếu ở giới trẻ năng. Tại YOLO, khách hàng sẽ được trải nghiệm một hệ sinh thái độc đáo, duy nhất, các sản phẩm và dịch vụ phục vụ cho những nhu cầu hàng ngày, từ đặt thức ăn, taxi, du lịch ẩm thực cho đến giải trí và ngân hàng, tất cả đều được thỏa mãn chỉ trong một nền tảng duy nhất.

  Xem tường thuật sự kiện ra mắt ngân hàng số YOLO:

  Với thông điệp “Sống phong cách”, YOLO là một ứng dụng cung cấp đẩy đủ dịch vụ tài chính, thanh toán của một ngân hàng và tích hợp dịch vụ tiện ích khác như giải trí, gọi xe taxi hay thậm chí là đặt chỗ trước tại các nhà hàng hoặc theo dõi tin tức.

  Ông Lô Bằng Giang, Phó Chủ tịch HĐQT Ngân hàng VPBank phát biểu tại sự kiện ra mắt YOLO.
  Ông Lô Bằng Giang, Phó Chủ tịch HĐQT Ngân hàng VPBank phát biểu tại sự kiện ra mắt YOLO.

  YOLO cung cấp khả năng thanh toán toàn cầu mà khách hàng không cần phải cung cấp quá nhiều thông tin thông qua chiếc thẻ ảo sành điệu YOLO MasterCard, cụ thể chỉ cần cung cấp họ tên, số điện thoại và email là đã có thể sở hữu chiếc thẻ này.

  Bên cạnh đó, sản phẩm tiết kiệm YOLO Super cho phép quản lý chi tiêu và tối ưu hóa số tiền nhàn rỗi hiệu quả.

  Tất cả các giao dịch đều được mã hóa và bảo mật với các tiêu chuẩn bảo mật cao từ ngân hàng.
  Tất cả các giao dịch đều được mã hóa và bảo mật với các tiêu chuẩn bảo mật cao từ ngân hàng.

  YOLO cung cấp khả năng thanh toán hàng trăm loại dịch vụ và hóa đơn khác nhau, phục vụ cuộc sống bận rộn của người dùng, từ hóa đơn điện, nước, điện thoại, cho tới máy bay, truyền hình cáp… Khách hàng còn có thể đặt lịch thanh toán tự động hoặc tận hưởng tính năng chia sẻ hóa đơn thanh toán cho bạn bè.

  Lãnh đạo VPBank và đối tác tại buổi ra mắt YOLO.
  Lãnh đạo VPBank và đối tác tại buổi ra mắt YOLO.

  Tại lễ ra mắt, VPBank đã ký kết thoả thuận hợp tác với nhà mạng VinaPhone – đơn vị sở hữu giải pháp tích điểm đa năng Vpoint với gần 3.000 cửa hàng liên kết cùng hàng triệu hội viên trên toàn quốc.

  Cụ thể, người dùng YOLO chỉ cần một tài khoản tích điểm Vpoint để hưởng ưu đãi tại toàn bộ cửa hàng trong cộng đồng liên minh. Đồng thời, người dùng Vpoint cũng có cơ hội tận hưởng những tính năng hiện đại mà ngân hàng số YOLO mang lại.

  VPBank cũng ký kết hợp tác chiến lược với VNPT VinaPhone để phát triển YOLO.
  VPBank cũng ký kết hợp tác chiến lược với VNPT VinaPhone để phát triển YOLO.

  Với những tính năng độc đáo riêng có cùng hệ sinh thái đa dạng, YOLO hướng đến hình ảnh một ngân hàng số trẻ trung năng động và thực sự dành cho thế hệ mới. Sự ra đời của thương hiệu ngân hàng số YOLO một lần nữa khẳng định tham vọng chiếm lĩnh công nghệ và đi đầu trong việc ứng dụng cũng như phát triển các nền tảng công nghệ trong ngân hàng.

  Chia sẻ.