Ô tô - Xe máy

VinFast Fadil Plus mới với nhiều nâng cấp giá 429 triệu đồng

Mẫu xe Fadil giờ đây sẽ có hai phiên bản bao gồm bản tiêu chuẩn (Base) có giá bán 394,9 triệu đồng và bản nâng cao (Plus) có giá 429 triệu đồng đã bao gồm VAT.

Ngày 09/08/2019, VinFast chính thức giới thiệu phiên bản nâng cao (Plus) của dòng xe Fadil, phiên bản mới của mẫu xe Fadil tích hợp các tính năng phù hợp với nhu cầu thực tế và mong muốn của khách hàng.

Sau một thời gian gia nhập thị trường ô tô Việt Nam và tích cực ghi nhận ý kiến khách hàng, Vinfast quyết định thêm một phiên bản mới của mẫu xe Vinfast Fadil. Với phiên bản Vinfast Fadil Plus mới này, mẫu xe Fadil sẽ có hai phiên bản bao gồm bản tiêu chuẩn (Base) có giá bán 394,9 triệu đồng (đã bao gồm VAT) và bản nâng cao (Plus) có giá 429 triệu đồng (đã bao gồm VAT).

VinFast Fadil Plus mới với nhiều nâng cấp giá 429 triệu đồng

Phiên bản Plus là phiên bản được nâng cấp trên nền của phiên bản tiêu chuẩn với những trang bị bổ sung bao gồm mâm đúc hợp kim nhôm 2 màu kích thước 185/55R15, trụ B sơn màu đen sang trọng, vô lăng bọc da và tích hợp phím điều khiển âm thanh, đàm thoại rảnh tay. Hệ thống giải trí trên Fadil Plus có màn hình 7 inch hỗ trợ kết nối điện thoại, Bluetooth, thêm 2 cổng USB, camera lùi tích hợp cùng màn hình và tính năng tự động khóa cửa khi di chuyển. Fadil Plus có giá 429 triệu đồng (đã bao gồm VAT). Như vậy mức giá mới để lăn bánh trên thị trường của Vinfast Fadil là 495 triệu đồng (đã bao gồm toàn bộ chi phí).

VinFast Fadil Plus mới với nhiều nâng cấp giá 429 triệu đồng

[blog type=”alt” heading=”Xem thêm bài mới nhất” heading_type=”block” /]

Theo VnReview

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!