Đời sống số

Tủ lạnh Samsung Bespoke 2021: Linh hoạt tạo ra phong cách riêng

Tủ lạnh Bespoke 2021.

Sau khi ra mắt lần đầu vào năm 2019, tủ lạnh Samsung Bespoke đã chính thức có bản nâng cấp năm 2021 và hứa hẹn tạo ra một cuộc cách mạng.

Samsung trong năm 2020 đã mang đến cho thị trường rất nhiều sản phẩm giá trị. Samsung Galaxy Z Fold2, Samsung Galaxy Z Flip và Samsung Galaxy 21 đã mang đến một cuộc cách mạng cho thị trường di động. Samsung Addwash Inverter tạo ra một cơn “địa chấn” cho thị trường máy giặt. Làn sóng của Samsung đã tiếp tục lan tới năm 2021. Tủ lạnh Samsung Bespoke 2021 đã được ra mắt vào tuần trước, trùng thời điểm với sự kiện CES 2021 tại Mỹ.

Màu sắc đa dạng

Điều đặc biệt đầu tiên về Bespoke là về sự đa dạng màu sắc giúp gia chủ có thể dễ dàng trang trí căn nhà của mình mà không sợ bị lệch pha với các nội thất khác trong nhà. Thường tủ lạnh chỉ có 2 sắc đen và bạc đơn điệu nhưng với Samsung Bespoke, người dùng sẽ có một bộ sưu tập lên tới 8 màu sắc khác nhau. Cụ thể là:

  • Kính xám.
  • Kính xanh da trời.
  • Thép xanh Navy.
  • Thép sâm panh.
  • Đen mờ.
  • Kính xanh Navy.
  • Kính trắng.
  • Kính hoa hồng.
Tủ lạnh Samsung Bespoke 2021
Samsung Bespoke 2021 với chất liệu kính và màu hồng làm tôn lên thiết kế căn bếp đi tông gỗ.

Vật liệu thiết kế đặc biệt

Điểm đặc biệt tiếp theo về Samsung Bespoke là về chất liệu của chiếc tủ lạnh này. Samsung tạo ra lớp hoàn thiện bằng 2 vật liệu chính: một là vật liệu thép cổ điển và vật liệu tiếp theo là bằng kính. Chính 2 chất liệu này sẽ tạo ra một thiết bị gia dụng không chỉ hữu ích mà còn tiệp màu với các nội thất bên trong căn nhà.

Và đừng quá lo lắng nếu như bạn “lỡ” chọn nhầm màu. Chỉ cần liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng, Samsung sẽ hỗ trợ bạn “sắp xếp” lại màu sắc mới cho Samsung Bespoke. Bespoke hướng tới việc cá nhân hóa người dùng, đặt mong muốn của người tiêu dùng vào trọng tâm. Màu sắc hay chất liệu của Bespoke vì thế rất đa dạng. Samsung hướng tới việc thỏa mãn nhiều đối tượng thay vì chỉ một nhóm người tiêu dùng.

Tủ lạnh Samsung Bespoke 2021
Samsung Bespoke 2021 bên cạnh các “đồng nghiệp” như Samsung Family Hub và Samsung Addwash 2021.

Các công nghệ tân tiến như FlexZone và Beverage Center

Samsung Bespoke ngoài thiết đẹp mắt còn có những tính năng công nghệ tuyệt vời. Công nghệ lưu trữ đa năng, FlexZone giúp cho ngăn chứa thứ tư của Samsung có thể chuyển đổi qua lại giữa 5 chế độ lưu trữ. Rau củ quả hay là nước đá đều có thể được trữ trong ngăn này, giúp cho Samsung Bespoke trở thành một công cụ bảo quản thức ăn tuyệt vời.

Những chế độ chỉnh của FlexZone gồm có:

  • Crisper+™: Giúp rau củ quả tươi và ngon trong thời gian lâu dài.
  • Flex Crisper™: Bảo quản cho các loại thịt cá tươi ngon hơn.

Người dùng có thể sử dụng FlexZone thông qua ứng dụng Smart Things trên điện thoại.

Ngoài ra, các công nghệ kinh điển đã được Samsung ứng dụng trong thời gian dài vừa qua vẫn được Samsung giữ nguyên. Triple Cooling, làm mát độc lập ba ngăn riêng biệt và cho phép nhiệt độ tùy chỉnh ở mỗi ngăn. Đàu tiền là làm mát bằng kim loại, với một tấm kim loại rộng hơn để làm mát nhanh và đều hơn. Làm lạnh Chính xác, đảm bảo rằng tủ lạnh luôn được đặt ở nhiệt độ chính xác mà bạn muốn.

Beverage Center cũng là một điểm nổi bật của Bespoke. Từ nước lọc, nước ngọt, cho đến đá, Beverage Center sẽ cung cấp được cho người dùng. Tốc độ làm đá nhanh, không bị dính với nhau là một ưu điểm lớn nhất của Beverage Center do Samsung Bespoke mang đến. Ngoài ra là sự tinh khiết về nước. Beverage Center của Samsung Bespoke tất nhiên là không đơn thuần chỉ là nơi làm đá. Đúng với tên gọi của nó, Beverage Center là một trung tâm “nước uống” mini tại gia.

Tủ lạnh Samsung Bespoke 2021.
Samsung Bespoke 2021 mang đến cho người dùng rất nhiều những ứng dụng công nghệ.

Tóm lại: Samsung Bespoke là một thiết bị gia đình rất ấn tượng cho năm 2021

Samsung Bespoke giống với tên gọi của sản phẩm, hướng thẳng tới người dùng. Người dùng của Samsung Bespoke được tiếp cận một thiết bị tiêu dùng khá tuyệt vời mà lại còn có thể cá nhân hóa thiết bị của mình. Samsung có lẽ rất biết chiều khách hàng của mình, và Bespoke của họ đã làm được điều đó.

Thiết bị gia dụng này chưa được tiết lộ về giá, nhưng hiện nay, người dùng có thể đặt trước sản phẩm trên chính trang chủ của hãng.

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!