So với 2 phiên bản Đen và Xám được ra mắt trước đó thì S20 Ultra phiên bản màu Trắng có phần trẻ trung hơn, người sử dụng có thêm sự lựa chọn cho chiếc Flagship cao cấp nhất của Samsung.

  Điểm yếu của những chiếc điện thoại mặt kính tối màu đó là hiện rất rõ vết bẩn do dấu vân tay để lại nên người sử dụng phải thường xuyên mang ốp cho chiếc máy để có thể giữ cho chiếc máy được sạch sẽ tuy nhiên ở phiên bản màu trắng này sẽ giải quyết được vấn đề này và bạn cũng có thể tự tin hơn khi sử dụng chiếc máy trần để có thể “tự tin khoe cá tính”.

  Trải nghiệm nhanh Samsung Galaxy S20 Ultra màu Trắng Thiên Vân
  Trải nghiệm nhanh Samsung Galaxy S20 Ultra màu Trắng Thiên Vân

  Về ngoại hình thì S20 Ultra phiên bản màu mới không khác gì các phiên bản trước đó kể cả màu sắc ở mặt trước, điểm thay đổi duy nhất ở đây chính là mặt lưng. Ngoài mang đến sự trẻ trung thì phiên bản này cũng không mất đi sự sang trọng của một chiếc flagship, các chi tiết đều hoàn thiện rất tỉ mỉ. Đặc biệt, mặt lưng phiên bản Trắng Thiên Vân còn được trang bị thêm các hiệu ứng màu sắc nhẹ khi có ánh sáng chiếu vào.

  S20 Ultra là một trong những chiếc máy có khả năng chụp ảnh nằm trong Top hiện nay với camera có độ phân giải lên đến 108MP cùng khả năng phóng to lên tới 100x giúp người dùng thỏa sức sáng tạo với nhiều khung hình hơn. Ngoài ra, Galaxy S20 Ultra sở hữu khả năng quay video lên đến 8K và tính năng chụp ảnh một chạm Single Take thông minh lần đầu được giới thiệu trên dòng Galaxy.

  Một số hình ảnh được chụp bằng Galaxy S20 Ultra:

  Về cấu hình, S20 Ultra phiên bản Trắng Thiên Vân vẫn tương tự như các phiên bản màu khác với vi xử Exynos 990 với xung nhịp cao nhất có thể đạt tới 2.73 GHz được phát triển trên tiến trình 7 nm+ đi kèm theo máy là dung lượng RAM 12 GB và bộ nhớ trong 128 GB, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên đến 1T.

  Galaxy S20 Ultra phiên bản giới hạn Trắng Thiên Vân hiện đã được bán chính thức với giá bán lẻ đề nghị là 29.990.000 đồng. Sản phẩm được phân phối tại hệ thống bán lẻ CellphoneS.

  [blog type=”alt” heading=”Xem thêm bài mới nhất” heading_type=”block” /]

  Chia sẻ.