Samsung giới thiệu dòng TV UHD 4K 2021 tại Việt Nam. Đi đầu trong công nghệ 4K, dòng TV UHD 2021 hứa hẹn sẽ gây tiếng vang trên thị trường.

  Crystal UHD: Công nghệ hiển thị từ Samsung mang đến một chiếc TV cho mọi trải nghiệm

  Nền tảng hình ảnh vượt trội trên dòng Samsung TV Crystal UHD (AU9000 / AU8000) là công nghệ màu sắc Dynamic Crystal Color, mang lại chất lượng hình ảnh sống động như thật với từng đường nét tinh tế, thông qua một tỷ sắc thái màu được tạo ra ở trạng thái tinh khiết nhất.

  Samsung giới thiệu dòng TV UHD 2021 tại Việt Nam

  Bộ Xử Lý Crystal 4K cũng cho phép người xem tận hưởng mọi sắc thái màu như ý muốn bằng cách nâng cấp tất cả nội dung lên chất lượng hình ảnh 4K. Bộ xử lý phân tích tỉ mỉ từng cảnh video có độ phân giải thấp, điều chỉnh màu sắc, sau đó nâng cao độ tương phản và HDR.

  Ngoài công nghệ Dynamic Crystal Color và Bộ Xử Lý Crystal 4K, cả hai kiểu máy dòng AU9000 và AU8000 đều được trang bị các tính năng Tăng cường độ tương phản và Dải tương phản động cao HDR của Samsung.

  TV Crystal UHD 2021 mới (AU9000 / AU8000): Tận hưởng khả năng giải trí mạnh mẽ

  Nhằm mang lại trải nghiệm âm thanh liền mạch, công nghệ Q-Symphony có mặt trên dòng TV Samsung Crystal UHD  cho phép loa TV và loa soundbar hoạt động đồng thời để có hiệu ứng vòm tốt hơn mà không cần tắt tiếng loa TV.

  Tỷ lệ 21:9 và 32:9 của Super Ultrawide GameView trên dòng AU9000 giúp mở rộng tỷ lệ khung hình, cùng Game Bar cung cấp menu toàn diện cho phép điều chỉnh tỷ lệ màn hình, độ trễ đầu vào, FPS, HDR và tai nghe không dây cho trải nghiệm chơi game hoàn hảo.

  Đặc biệt hơn, công nghệ AMD FreeSync cung cấp tính năng đồng bộ hóa GPU và màn hình theo thời gian thực để loại bỏ hiện tượng xé hình và độ trễ màn hình, mang đến hình ảnh mượt mà ngay cả trong những cảnh có hành động chuyển động nhanh nhất.

  Ngoài chơi game, TV AU9000 còn có tính năng Multi View, hiển thị video 4K trên tối đa 2 màn hình để người dùng có thể vừa xem nội dung hiển thị trên TV và nội dung trên thiết bị di động của họ cùng một lúc.

  2021 TV UHD mới (AU7000): Đem đến trải nghiệm 4K thông minh với mức giá phù hợp 

  Sản phẩm ở phân phúc khởi điểm UHD AU7000 của Samsung cung cấp nhiều tính năng hình ảnh và âm thanh như các mẫu máy phân khúc hàng đầu của hãng.

  Samsung giới thiệu dòng TV UHD 2021 tại Việt Nam

  PurColor mang lại màu sắc phong phú và sống động như thật nhờ vào đèn nền được tinh chỉnh và bộ lọc màu phù hợp, tối ưu hóa chất lượng hình ảnh để đạt được tông màu tự nhiên, chính xác, thể hiện sống động. Được hỗ trợ bởi Bộ Xử Lý 4K, AU7000 đưa người dùng cảm nhận từng chi tiết sắc màu cùng chất lượng hình ảnh đỉnh cao.

  AU7000 dành cho những người dùng muốn tìm kiếm trải nghiệm TV Thông minh 4K. Thông qua nền tảng Smart TV do TIZEN cung cấp, người dùng có thể truy cập tức thì vào thế giới nội dung, tận hưởng những nội dung trực tuyến, từ việc lên lịch ghi lại nội dung chương trình, tìm kiếm và chơi game.

  Chia sẻ.