Samsung công bố chương trình “Thu Cũ Đổi Mới – Lên đời đồng hồ thông minh thời thượng” dành cho khách hàng muốn sở hữu Galaxy Watch3 và Galaxy Watch Active2.

  Để tham gia chương trình, người dùng chỉ cần mang đồng hồ thông minh hoặc vòng đeo tay Samsung đến các cửa hàng bán lẻ có áp dụng chương trình để nhận mức ưu đãi trợ giá lên đến 50% là có thể đổi mới ngay Galaxy Watch 3 hoặc Galaxy Watch Active2. Các thiết bị cũ có thể tham gia chương trình bao gồm:  Galaxy Gear, Gear 2, Gear Live, Gear S, Gear S2, Gear S3, Gear Sport, Gear Fit, Gear Fit 2, Gear Fit 2 Pro, Galaxy Watch, Galaxy Watch Active, Galaxy Watch Active2, bất kể tình trạng thiết bị.

  Mỗi thiết bị đeo cũ chỉ tương ứng với 01 ưu đãi, nhưng khách hàng tham gia chương trình không bị giới hạn số lần tham gia. Chương trình ưu đãi “Thu Cũ Đổi Mới – Lên đời đồng hồ thông minh thời thượng” được áp dụng cho toàn bộ các phiên bản LTE và Bluetooth của Galaxy Watch3 và Galaxy Watch Active2 với nhiều lựa chọn chất liệu cao cấp phù hợp với sở thích của từng cá nhân như Titanium, thép không gỉ và nhôm.

  Tin vui dành cho người dùng muốn lên đời Samsung Galaxy Watch

  Galaxy Watch3 và Watch Active2 là thế hệ đồng hồ thông minh mới nhất mang thiết kế đậm chất cổ điển, có khả năng theo dõi chính xác các chỉ số cơ thể và ghi nhận đầy đủ các chỉ số sức khỏe quan trọng (đo nhịp tim, phân tích giấc ngủ, theo dõi mức độ căng thẳng…), giúp nâng cao hiệu quả tập luyện với các bài tập hỗ trợ tại nhà hữu ích cho người bận rộn. Ngoài ra, tính năng nổi bật cảnh báo té ngã được thêm mới sẽ cực kỳ hữu ích đối với người dùng lớn tuổi.

  Galaxy Watch cho phép người dùng nghe gọi, nhắn tin trực tiếp, điều khiển nhạc trên đồng hồ với loa ngoài, giúp nâng tầm và đẩy nhanh tốc độ trải nghiệm thiết bị đeo thông minh thông qua các gợi ý trả lời thông minh cho tin nhắn và điều khiển bằng cử chỉ thuận tiện.

  Chia sẻ.