Asus vừa ra mắt dòng máy tính All-in-One Asus Vivo AiO V222 được trang bị màn hình NanoEdge viền siêu mỏng, cấu hình mạnh mẽ, hệ thống loa đa kênh chất lượng.

  Máy tính Vivo AiO V222 có viền màn hình gần như vô hình, chỉ 2 mm, đem đến trải nghiệm hình ảnh vô cực và một tỷ lệ màn hình so với thân máy 87% đầy ấn tượng. Với màn hình LED Full HD 21,5 inch IPS và âm thanh ASUS SonicMaster tiên tiến từ hệ thống loa phản xạ âm trầm. Asus cũng trang bị cho PC của mình một cấu hình khỏe với chip intel core thế hệ 10 cho hiệu năng tối ưu nhất.

  Màn hình vô cực tràn viền: 

  Thiết kế của Vivo AiO V222 giúp tiết kiệm không gian đáng kể với độ mỏng và nhẹ ấn tượng, và màn hình NanoEdge có viền siêu mỏng chỉ 2mm đưa tỷ lệ màn hình so với thân máy lên 87%. Màn hình IPS rộng 21,5 inch tuyệt đẹp cùng độ phân giải Full HD (1920 x 1080), bạn không chỉ có không gian lý tưởng để thăng hoa trong công việc mà còn có thể thoải mái thưởng thức các trò chơi và phim ảnh.

  Asus Vivo AiO V222 ra mắt: Chip Intel thế hệ 10, thiết kế đẹp, màn hình NanoEdge
  Màn hình NanoEdge của Vivo AiO V222 có góc nhìn rộng 178 ° và gam màu 100% sRGB cho màu sắc sống động và chân thực. 

  Chất lượng âm thanh đỉnh cao:

  Asus vừa ra mắt dòng máy tính All-in-One Asus Vivo AiO V222 được trang bị màn hình NanoEdge viền siêu mỏng, cấu hình mạnh mẽ, hệ thống loa đa kênh chất lượng.

  Để có trải nghiệm đa phương tiện tuyệt vời, Vivo AiO V222 được trang bị hệ thống âm thanh cực kỳ mạnh mẽ. Hai loa nổi chất lượng cao hiệu suất 6W với thiết kế phản xạ âm trầm tiên tiến – một thiết kế thường chỉ có trong các hệ thống loa hi-fi – để mang lại âm bass mượt mà, mạnh mẽ và rõ ràng.

  Cấu hình mạnh mẽ:

  Được trang bị bộ xử lý Intel Core thế hệ 10, cấu hình của Vivo AiO V222 cho hiệu năng mạnh mẽ dễ dàng cho những tác vụ đa nhiệm mượt mà. Bên cạnh đó Vivo AiO V222 là cỗ máy tính đa năng sở hữu nhiều thông số ấn tượng khác như tùy chọn card đồ họa rời NVIDIA MX110, bộ nhớ RAM DDR4 lên đến 16GB và khả năng lưu trữ rộng lớn với tối đa 1TB HDD + 512GB SSD.

  Asus Vivo AiO V222 ra mắt: Cấu hình khoẻ, thiết kế đẹp, màn hình NanoEdge

  Vivo AiO V222 có bốn cổng USB 3.1 Gen 1 Type-A gắn phía sau, một cổng USB 2.0, cổng kết nối HDMI. Một điểm khá đáng tiếc là chiếc máy này không hỗ trợ cổng Type-C điều mà ngày càng nhiều nhà sản xuất lấy làm tiêu chuẩn trang bị cho máy của mình.

   

  Chia sẻ.