Samsung đã quyết định ra mắt các sản phẩm mới của mình tại sự kiện trực tuyến Galaxy Unpacked 2020 do sự hoành hành của COVID-19.

  Theo đó, Samsung đã gửi đi thư mời cho sự kiện trực tuyến Galaxy Unpacked 2020 diễn ra vào ngày 5 tháng 8 bắt đầu lúc 10 giờ sáng (Giờ miền Đông).

  Giống như các công ty công nghệ khác, kể cả Apple, Samsung đã quyết định chuyển sang tổ chức các sự kiện trực tuyến, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 trên toàn cầu.

  Trong số các sản phẩm được đồn đại sẽ được đưa vào ra mắt của Samsung tại Galaxy Unpacked năm nay là Note 20, Galaxy Z Fold 2 và thậm chí là phiên bản hỗ trợ 5G của Galaxy Z Flip.

  Samsung Galaxy Fold 2 mở rộng từ điện thoại thành máy tính bảng. Fold thế hệ thứ hai có thể có màn hình bằng kính thay vì nhựa và màn hình bên trong lớn hơn trong khi một số người cho rằng nó sẽ đi kèm với bút S Pen. Vì Galaxy Fold 2 có thể có mức giá khá cao vì ở phân khúc cao cấp, nên có tin đồn rằng Samsung cũng sẽ giới thiệu các phiên bản rẻ hơn với tên gọi là Fold E hoặc Fold Lite. Thế hệ Galaxy Fold đầu tiên được ra mắt vào năm ngoái với giá khởi điểm là 1.980 USD.

  Ngoài Fold 2, Samsung có thể sẽ công bố phiên bản 5G của Z Flip với thiết kế có thể gập lại, một vài tháng sau khi phiên bản 4G đầu tiên được tung ra thị trường.

  Có lẽ sự ra mắt sản phẩm được chờ đợi nhiều dành cho Galaxy Note tiếp theo của Samsung, được gọi là Note 20. Không giống như Galaxy Note 10 cũng có trong biến thể Note 10 Plus, Note 20 có thể có ba model, tất cả đều có kết nối 5G .

  Ngoài Note 20 và Note 20 Plus, Samsung có thể bổ sung Note 20 Ultra tại Galaxy Unpacked 2020 với hai màn hình cong, viền mỏng thì tối đa hóa không gian màn hình và thân máy mỏng hơn một chút so với Galaxy Note 10 Plus.

  Trước tình hình đại dịch, có thể nói đây là một thời điểm khó khăn để giới thiệu điện thoại. Nhiều dự đoán trước đó cho rằng năm 2020 sẽ là một năm mạnh mẽ của ngành công nghiệp điện thoại với hàng loạt sản phẩm ra mắt kèm theo các cải tiến về công nghệ như 5G và màn hình có thể gập.

  Tuy nhiên, đại dịch coronavirus đã giới hạn số lượng thiết bị mà các công ty có thể tạo ra khi các nền kinh tế trên toàn cầu tiếp tục gặp khó khăn.

  Hàn Quốc là một trong những thị trường đầu tiên bị đại dịch coronavirus tấn công. Điều này khiến Samsung tạm thời đóng cửa các nhà máy và một số cửa hàng tại Mỹ.

  Tuy nhiên, điều này đã không ngăn Samsung giới thiệu đúng hẹn dòng Galaxy S20 của mình. Nó được ghi nhận là thiết bị quan trọng nhất trong năm của Samsung vì người tiêu dùng có thể dễ dàng sở hữu với giá 999 USD. Ngoài ra, hãng này cũng giới thiệu các sản phẩm thuộc dòng A-Series hướng đến người dùng trẻ.

  [blog type=”alt” heading=”Xem thêm bài mới nhất” heading_type=”block” /]

  Chia sẻ.