Di độngTin tức

Samsung đặt mục tiêu xuất xưởng 26 triệu chiếc Galaxy S21

TechTimes

Samsung có vẻ như không tự tin lắm với dòng flagship mới khi chỉ đặt ra mục tiêu số lượng máy Galaxy S21 bán ra ngang bằng với năm trước.

Galaxy S21 bán ra trong năm 2021 được Samsung đặt “KPIs” là 26 triệu chiếc. Trong đó, Galaxy S21 chiếm 10 triệu máy và S21+ và S21 Ultra 5G sẽ chia đều nhau là 8 triệu máy.

Samsung đặt mục tiêu xuất xưởng 26 triệu chiếc smartphone dòng Galaxy S21

Rút kinh nghiệm trong năm ngoái khi hãng điện tử Hàn Quốc đặt mục tiêu bán ra 35 triệu máy thuộc dòng Galaxy S21 series nhưng kết quả thực tế chỉ là 26 triệu.

Bên cạnh đó, Samsung sẽ linh hoạt điều chỉnh sản lượng máy xuất xưởng sau khi có được tình hình kinh doanh của quý đầu tiên. Từ đó, công ty sẽ có một chiếc lược hiệu quả hơn trong việc phân phối các dòng sản phẩm của mình.

Theo nhiều chuyên gia kinh tế, Samsung hoàn toàn có khả năng vượt qua cột mốc 26 triệu máy và tiến đến con số 30 triệu chiếc.

Ở thị trường Việt Nam, bộ ba Galaxy S21, S21+ và S21 Ultra 5G đã và đang được nhiều người dùng đón nhận khi số lượng đơn đặt hàng từ các chuỗi đại lý bán lẻ là khá khả quan. Một trong những lí do dễ thấy nhất là sau tin đồn Samsung sẽ ngưng hẳn dòng Note thì Galaxy S21 series hiện đang sở hữu nhiều công nghệ mới nhất từ hãng sản xuất, đồng thời có nhiều cải thiện tích cực trong thiết kế.

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!