Người hâm mộ Apple lại được dịp xôn xao khi tài khoản Twitter Mr.White vừa tung hình ảnh mẫu iPhone X màn hình 6.1inch, sử dụng tấm nền OLED được cho là sẽ ra mắt vào mùa Thu năm nay.

  Vài tháng trước khi Apple cho ra mắt mẫu điện thoại iPhone thế hệ mới nhất của mình, truyền thông bắt đầu nóng với những tin đồn về kiểu dáng, kích thước, cũng như công nghệ mà dòng sản phẩm mới, theo The Verge.

  Trong năm 2018 này, các nguồn tin rò rỉ đều cho biết rằng, hãng điện thoại Mỹ sẽ cho ra mắt ít nhất là 3 mẫu iPhone mới với kích thước màn hình khác nhau, phù hợp cho từng đối tượng người sử dụng.

  Theo một báo cáo gần đây, Apple dường như đã bắt đầu sản xuất hàng loạt dòng chip mới dựa trên quy trình 7nm với tên gọi A12 để tích hợp trong các sản phẩm sẽ được ra mắt trong năm nay.

  Tờ BGR mới đây đã đăng tải một số hình ảnh rò rỉ được cho là mẫu iPhone X phiên bản mới đến từ một người dùng Twitter có tên là Mr.White. Người này mô tả trong hình là mẫu iPhone X màn hình 6.1inch, sử dụng tấm nền OLED. Tuy nhiên, điều này lại đi ngược lại với những dự đoán mà Ming-Chi Kuo, nhân vật chuyên tiết lộ các thông tin về iPhone đưa ra gần đây.

  Chuyên gia phân tích này từng hé lộ, trong năm nay sẽ có 3 mẫu iPhone, với thiết bị cao cấp nhất sẽ là phiên bản iPhone X Plus màn hình OLED 6,5 inch, máy thứ hai là phiên bản kế nhiệm iPhone X với màn hình 5,8 inch cũng sử dụng công nghệ OLED.

  Chiếc thứ ba sẽ hướng tới phân khúc giá rẻ hơn, sở hữu màn hình 6,1 inch, bộ nhớ RAM nhỏ hơn, bỏ tính năng cảm ứng lực 3D và dùng màn hình LCD để tiết kiệm chi phí so với OLED.

  Hiện vẫn chưa rõ dự đoán của chuyên gia Ming-Chi Kuo hay của Mr.White là chuẩn xác. Trước đó, Ming-Chi Kuo vẫn được đánh giá là mang đến những bình luận sát thực nhất với các mẫu iPhone vừa ra mắt.

  Theo tờ BGR, hình ảnh mà Mr.White công bố có thể chính là tấm nền màn hình của phiên bản cao cấp nhất: iPhone X Plus màn hình OLED 6,5 inch. Tuy nhiên nhân vật đã nhầm lẫn về kích thước màn hình và công nghệ sử dụng. Dẫu vậy, những hình ảnh mà Mr.White công bố có thể sẽ là những hình ảnh đầu tiên về sản phẩm đang được rất nhiều người dùng chờ đón.

  Theo Người Đưa Tin

  Chia sẻ.