Sau khi ra mắt tại Ấn Độ và Úc, nền tảng StreamOne Cloud Marketplace cũng vừa được Tech Data chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam. Đây là nền tảng giải pháp kỹ thuật số để quản lý vòng lặp kinh doanh của người dùng cuối với khả năng cho phép đối tác mở rộng, giới thiệu và quản lý nhiều mô hình dịch vụ điện toán đám mây khác nhau.

  Cụ thể, giải pháp này có thể quản lý các mô hình Cloud bao gồm cả Phần mềm như là một Dịch vụ (Software as a Service – SaaS), Hạ tầng như là một dịch vụ (Infrastructure as a Service – IaaS) và Nền tảng như là một dịch vụ (Platform as a Service – PaaS).

  Tech Data StreamOne Cloud Marketplace chính thức ra mắt tại Việt Nam.
  Tech Data StreamOne Cloud Marketplace chính thức ra mắt tại Việt Nam.

  Các đối tác còn có thể sử dụng nền tảng này để cung cấp nhiều tính năng tiên tiến như là đánh giá, chuyển đổi, bảo mật và giám sát – qua đó giúp khách hàng của họ chuyển đổi sang môi trường điện toán đám mây một cách dễ dàng.

  “Việc đưa nền tảng tập hợp các dịch vụ đám mây hàng đầu của Tech Data đến Việt Nam sẽ cho phép các đại lý và đối tác là nhà cung cấp dịch vụ của chúng tôi duy gia tăng doanh thu kinh doanh trên dịch vụ điện toán đám mây với mức đầu tư tối thiểu,” Bà Trần Thị Bảo Trân, Tổng Giám Đốc, Công ty Tech Data Việt Nam phát biểu. “Giờ đây, các đối tác của chúng tôi có thể sử dụng StreamOne để truy cập nhiều dịch vụ Microsoft O365 và Azure khác nhau cùng với các tính năng quản lý và tính cước đơn giản. Và khi chúng tôi tiếp tục quá trình chủ động mở rộng các giải pháp của mình trên nền tảng này, các đối tác sẽ có thể tiếp cận thêm nhiều giải pháp điện toán đám mây ở đẳng cấp thế giới từ cả những nhà cung cấp giải pháp hàng đầu và nhà cung cấp giải pháp chuyên biệt.”

  Bà Phan Tú Quyên, Giám đốc Cấp Cao khối đối tác và chiến lược, Microsoft Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi rất vui khi được góp mặt trong sự kiện ra mắt StreamOne Cloud Marketplace của Tech Data tại Việt Nam. Với StreamOne, các đối tác của chúng tôi sẽ có thể dễ dàng truy cập các giải pháp của Microsoft như Office 365 hay Azure, từ đó triển khai các hoạt động kinh doanh linh hoạt và tiện lợi hơn cho các khách hàng. Đây là một trong những giải pháp lý tưởng, thích hợp với xu hướng chuyển đổi mạnh mẽ của ngành công nghệ thông tin hiện nay.”

  StreamOne là nền tảng do Tech Data phát triển, mang đến cho các đối tác năng lực để quản lý toàn bộ vòng lặp kinh doanh khách hàng cuối đối với các dịch vụ theo mô hình thuê bao sử dụng dịch vụ điện toán đám mây. Các đối tác có thể dễ dàng sử dụng các công cụ và tài nguyên với khả năng cho phép họ tìm hiểu, đầu tư và quản lý các dịch vụ điện toán đám mây. Hoạt động hỗ trợ đặc biệt của Tech Data giúp các đối tác dễ dàng chuyển đổi các mô hình kinh doanh của mình một cách hiệu quả cũng như là mang lại nhiều lợi ích cho các nhà cung cấp giải pháp và nhà cung cấp dịch vụ.

  Chia sẻ.