Đời sống sốTin tức

Realme đồng hành cùng chương trình chào đón tân sinh viên tại ĐH HUTECH và ĐH Văn Lang

Realme tổ chức các trò chơi trải nghiệm trong ngày hội chào đón tân sinh viên của hai trường Đại Học Hutech và Đại Học Văn Lang.

Realme vừa đồng hành chương trình chào đón tân sinh viên tại Đại học HUTECH vào ngày 15/10 và Đại học Văn Lang vào ngày 17/10. Với nhiều hoạt động chào đón khác nhau như : “Blooming” tại Khoa Quan hệ Công chúng và Truyền thông (Khoa PR) trường ĐH Văn Lang, và “Open Day” tại Khoa Thiết kế Truyền thông trường Đại học HUTECH.

Realme đồng hành cùng chương trình chào đón tân sinh viên - TechTimes

Hằng năm, trong sự kiện chào đón sinh viên mới, Khoa Quan hệ Công chúng và Truyền thông của Đại học Văn Lang luôn có một nghi thức truyền thống là truyền lửa đam mê, các “tiền bối” khoá trước sẽ gửi gắm kinh nghiệm, động lực đến các tân sinh viên nhằm khuyến khích kết quả học tập và hoạt động ngoại khoá trong thời gian ngồi trên giảng đường.

Năm nay, ý nghĩa của chương trình này càng thêm rõ rệt khi có sự đồng hành của thương hiệu smartphone realme. Mang tinh thần “Dám thể hiện, là chính mình”, realme trao đã tặng những món quà tinh thần với mong muốn tiếp thêm sức mạnh để thế hệ trẻ tự tin bứt phá trên con đường phía trước.

Realme đồng hành cùng chương trình chào đón tân sinh viên - TechTimes

Với khoa Thiết kế Truyền thông, Đại học HUTECH, chương trình chào đón các “tân binh” năm nay có nhiều khác biệt khi các bạn sinh viên có thể trải nghiệm những tính năng mới được trang bị trên sản phẩm mới realme 7 series là realme 7 và 7 Pro.

Realme đồng hành cùng chương trình chào đón tân sinh viên - TechTimes

Trong chương trình “Blooming”, các thước phim truyền thông cho sự kiện được sản xuất với sự đồng hành của realme 7 series, đã mang đến cho các bạn sinh viên trải nghiệm đầy cảm xúc và thích thú khi được tự mình mang sản phẩm của nhãn hàng vào mạch câu chuyện.

Ngoài ra, sinh viên Đại học Văn Lang còn lồng ghép tinh thần “Dám thể hiện, là chính mình” trong một vở kịch, với thông điệp hãy dám ước mơ và theo đuổi đam mê đến cùng, nhưng hãy xác định hướng đi rõ ràng và luôn nhớ rằng bên cạnh mỗi người là nguồn động lực giá trị và lớn lao từ gia đình.