Realme 7 Pro sẽ được bán chính thức vào ngày 3/10 sắp tới với giá 8,99 triệu đồng kèm ưu đãi hấp dẫn khi đặt trước.

  Với giá bán “bình dân” đi kèm với đó là hiệu năng mạnh mẽ giúp cho Realme 7 Pro trở trành một trong những lựa chọn tốt trong tầm giá. Cụ thể, Realme 7 Pro được được trang bị vi xử lý Snapdragon 720G kết hợp cùng với đó là dung lượng RAM 8GB và bộ nhớ trong lên đến 128GB. Với cấu hình này, bạn có thể yên tâm vì máy có thể cân tốt mọi game phổ biến hiện nay một cách mượt mà nhất.

  Không những sở hữu một cấu hình mạnh mẽ, Realme 7 Pro còn sở hữu ngoại hình trẻ trung với 2 phiên bản màu sắc Xanh và Bạc. Mặt lưng máy được thiết kế bắt mắt với hiệu ứng màu sắc có thể thay đối dưới ánh sáng rất phù hợp với các bạn trẻ năng động.

  Để đáp ứng được nhu cầu chụp ảnh một cách đa dụng nhất, Realme 7 Pro được trang bị đến 4 camera chính gồm camera chính 64MP sử dụng cảm biến của Sony, camera góc siêu rộng 8MP, camera macro 2MP và camera hỗ trợ chụp ảnh chân dung 2MP. Ngoài ra, máy còn được trang bị camera selfie bên trong màn hình có độ phân giải lên đến 32MP và được hỗ trợ cả tính năng chụp đêm.

  So với các đối thủ khác trong cùng tầm giá, nhờ việc trang bị công nghệ sạc nhanh lên đến 65W sẽ giúp cho chiếc máy tạo được lợi thế hơn nhiều so với các đối thủ khác. Theo thông số mà hãng công bố, Realme 7 Pro sẽ có thời gian sạc đầy từ 0% viên pin 4500mAh chỉ trong vòng 34 phút với bộ sạc kèm theo máy.

  Realme 7 Pro sẽ được bán chính thức vào ngày 3/10 với giá 8,99 triệu đồng. Đặc biệt, khi đặt trước sản phẩm bạn sẽ nhận được phần quà hấp dẫn bao gồm Tai nghe Bubs Q trị giá 1,29 triệu đồng, được giảm thêm 500 nghìn đồng và hỗ trợ trả góp 0% lãi suất.

  Chia sẻ.