Di độngTin tức

Realme C20: Smartphone cá tính dành cho giới trẻ ra mắt, giá dưới 3 triệu đồng

Đây sẽ là sản phẩm mở màn cho phân khúc smartphone dành cho giới rẻ của Realme trong năm 2021 và có nhiều ưu đãi mua sắm trong dịp Tết Nguyên Đán.

Realme C20 với mức giá hấp dẫn khi bán ra sẽ có hai màu sắc cá tính, hướng trực tiếp đến giới trẻ là: Xanh Dương và Xám.

Realme C20: Smartphone cá tính dành cho giới trẻ ra mắt, giá dưới 3 triệu đồng

Tuy mặt lưng được làm từ nhựa nhưng có độ hoàn thiện khá tốt với lớp phủ màu có hiệu ứng đổ bóng theo góc nhìn. Bên cạnh đó là một khu vực chuyển màu chạy dọc theo thân máy và có logo Realme lớn và nổi bật.

Realme C20: Smartphone cá tính dành cho giới trẻ ra mắt, giá dưới 3 triệu đồng

Màn hình Realme C20 có kích thước 6,5 inch, tấm nền LCD, độ phân giải HD+ và tần số quét 60Hz. Tại đây cũng có khu vực “giọt nước” dùng làm nơi đặt camera selfie độ phân giải 5MP.

Camera chính của Realme C20 có độ phân giải 8MP, hỗ trợ nhiều tính năng chụp ảnh như: HDR, làm đẹp da bằng AI, chụp đêm…

Cấu hình Realme C20 bao gồm chip xử lý MediaTek Helio G35, RAM 2GB, bộ nhớ trong 32GB và viên pin dung lượng “khủng” lên đến 5000mAh. Máy khi bán ra sẽ chạy HDH Android 10 với giao diện Realme UI 1.0.

Realme C20 sẽ chính thức bán ra tại thị trường Việt Nam từ ngày 23/1/2021 với mức giá 2,69 triệu đồng. Trong hơn 1 tháng đầu mở bán, khách hàng sẽ được giảm trực tiếp 200 nghìn đồng.

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 1 đánh giá, thứ hạng là 5/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!