Razer vừa chính thức ra mắt bộ đôi tai nghe không dây Opus X có tính năng chống ồn chủ động, giá bán chỉ 99 USD, rẻ hơn 100 USD so với Razer Opus trước đó.

    Opus X của Razer tích hợp driver lớn 40mm trong thiết kế hình tròn với miếng đệm tai lớn. Người dùng có thể sử dụng tính năng khử tiếng ồn chủ động, sử dụng micrô ở bên ngoài tai nghe để phát hiện và loại bỏ tiếng ồn xung quanh. Ngoài ra còn có Chế độ chú ý nhanh (Quick Attention Mode) cho phép nghe được âm thanh bên ngoài.

    Tai nghe chống ồn này được trang bị kết nối Bluetooth 5.0. Razer tuyên bố rằng, kết nối này có độ trễ là 60ms khi sử dụng Chế độ chơi game (Gaming Mode), mặc dù không rõ tai nghe đang sử dụng codec nào để đạt được điều này.

    So với Opus với giá cao hơn, sản phẩm đã cắt giảm một số tính năng để có mức giá hấp dẫn hơn. Đầu tiên, sản phẩm này không được gắn nhãn thương hiệu THX vì Opus X không được THX chứng nhận. Mẫu tai nghe giá rẻ này cũng không có tính năng phát âm thanh đầu vào ở chế độ có dây. Cuối cùng, thời lượng pin được đánh giá trên Opus X thấp hơn một chút ở mức 30 giờ so với 32 giờ trên Opus, khi cả hai đều được bật ANC.

    Razer Opus X hiện đang được bán trên trang bán hàng của Razer, với ba màu, Xanh lục, Thạch anh (hồng) và Thủy ngân (trắng).

    Chia sẻ.