Sau một thời gian sử dụng thử nghiệm, hôm nay (29/9/2017) giải pháp thanh toán di động Samsung Pay chính thức triển khai trên phạm phi toàn quốc. Samsung cũng kết hợp với các Tổ chức thẻ và ngân hàng để mang đến nhiều ưu đãi cho người dùng.

  Đề cập trong Thông cáo báo chí phát ra hôm nay, Samsung cho biết, tính đến ngày 28/9/2017 – thời điểm kết thúc giai đoạn thử nghiệm, lượt cài đặt ứng dụng Samsung Pay chạm mốc khoảng 20.000 lượt, lượt giao dịch bằng Samsung Pay đạt khoảng 6.000 lượt. Đây là tín hiệu thành công bước đầu của giải pháp thanh toán di động Samsung Pay tại thị trường Việt Nam, thể hiện sự hưởng ứng tích cực của người dùng đối với trải nghiệm thanh toán bằng ứng dụng di động mới này.

  Nhân dịp triển khai chính thức giải pháp thanh toán di động Samsung Pay lần này, Samsung Vina cũng áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi dành cho người dùng qua việc kết hợp cùng các tổ chức thẻ ngân hàng, mang đến ưu đãi hấp dẫn cho đông đảo người dùng Việt.

  Ứng dụng thanh toán di động Samsung Pay.
  Ứng dụng thanh toán di động Samsung Pay.

  Theo đó, đối với giao dịch bất kỳ thanh toán qua Samsung Pay, áp dụng cho tất cả chủ thẻ của 7 ngân hàng, Samsung tặng ưu đãi dành cho khách hàng thực hiện ít nhất 5 giao dịch bằng bất cứ loạt thẻ nào với thẻ thanh toán quốc tế và nội địa phát hành bởi Vietinbank, Vietcombank, BIDV, Sacombank, Citibank, Shinhan Vietnam Bank, ABBank tại bất kì điểm chấp nhận thanh toán Samsung Pay trong thời gian diễn ra chương trình để nhận được 2 vé xem phim 2D miễn phí tại CGV.

  Thời gian áp dụng chương trình này là từ 09 giờ ngày 29/09/2017 đến hết 23:59 ngày 31/12/2017. Mỗi mã voucher với số lượng có hạn sẽ được áp dụng tại bất kỳ rạp CGV trên toàn quốc và chỉ được sử dụng một lần và có hiệu lực đến hết ngày 31/01/2018 tính từ thời điểm Khách hàng nhận được mã voucher.

  Samsung cũng kết hợp với các tổ chức phát hành thẻ để đem lại chương trình khuyến mãi khi sử dụng giải pháp thanh toán di động Samsung Pay như nhận voucher ưu đãi tại các nhà hàng ăn uống, siêu thị, rạp xem phim… cũng như hoàn tiền khi thực hiện số lượng và giá trị giao dịch theo quy định. Hướng dẫn chi tiết về chương trình ưu đãi này tại đây.

  Samsung Pay là ứng dụng thanh toán trên điện thoại di động Samsung hoạt động trên nền tảng hạ tầng chuyển mạch tài chính và hạ tầng số hóa thanh toán của các Tổ chức thẻ bao gồm NAPAS, VISA và Master Card, kết nối với hệ thống các Ngân hàng để cung cấp dịch vụ thanh toán di động một cách nhanh chóng, đơn giản và an toàn. Samsung Pay được cài đặt sẵn trên hầu hết các dòng smartphone cao cấp của Samsung, bao gồm Galaxy S6edge+, Galaxy S7, Galaxy S7edge, Galaxy S8, Galaxy S8+, Galaxy Note5, Galaxy Note8 và một số mẫu smartphone cận cao cấp Galaxy A.

  Kể từ thời điểm ra mắt chính thức, các chủ thẻ ATM nội địa thuộc 6 ngân hàng Vietinbank, Vietcombank, BIDV, Sacombank, Shinhan Vietnam Bank, ABBank chủ thẻ Visa của 3 ngân hàng Vietinbank, Citibank, Shinhan Vietnam Bank và chủ thẻ MasterCard của Citibank có thể thực hiện giao dịch thanh toán thẻ bằng Samsung Pay tại bất cứ Đơn vị Chấp nhận thẻ nào tại Việt Nam chỉ bằng thao tác một chạm đơn giản vào máy quẹt thẻ (Point of Sale – POS) với điện thoại Samsung đã có cài đặt ứng dụng Samsung Pay. Khách hàng không cần xuất trình thẻ, cũng như không cần e ngại việc bị đánh cắp thông tin thẻ trong quá trình thanh toán.

  Theo Samsung Vina

  Chia sẻ.