Một nữ lập trình viên mới đây đã chia sẻ việc cô đã làm một không gian chụp ảnh selfie từ Lego cho chú chó Scraps của mình.

  Theo đó, cô Simone Giertz đã sử dụng bộ Lego Mindstorms để xây dựng một căn phòng selfie cho thú cưng nhỏ, đồng thời lắp bàn đạp đi kèm với một bộ cảm biến để kết nối với một máy phân phối đồ uống và chụp ảnh bất cứ khi nào thú cưng của cô nhấn lên. 

  Khám phá phòng selfie cho thú cưng được lắp ráp từ bộ đồ chơi Lego

  Trong đoạn clip cô chia sẻ: “Cô ấy đi vào đó, có một bàn đạp nhỏ mà cô ấy có thể đẩy bằng chân của mình, nó kích hoạt camera và máy phân phối đồ ăn,” Giertz cho biết thêm “Cô ấy nhận được thức ăn, tôi nhận được một bức ảnh, mọi người đều rất vui.”

  Giertz cho biết, cô ấy đã có ý tưởng cho quầy ảnh cho chú chó khi cô ấy đang cố gắng dạy cho chú chó Scraps dùng chân của mình để chụp ảnh chính mình. “Vì sao chúng ta lại không thử cho những chú chó của mình chụp ảnh tự sướng?”

  Phòng selfie cho thú cưng là một trong những thành phẩm có ích hiếm hoi của Giertz. Từ trước đến nay, cô  là nữ lập viên nổi tiếng với những chiếc máy kỳ lạ của mình, hầu hết là vô dụng, hiếm khi làm được gì nhưng lại rất vui nhộn và mang tính giải trí cao.

  Điển hình như robot tô son quá đà của mình, hay là chiếc máy đưa phô mai đi vào dĩa nhưng lại đưa đi khắp nơi trừ cái dĩa, hay là video dùng bàn tay cao su để đánh thức mình vào buổi sáng. 

  Nguồn: TheVerge

   

  Chia sẻ.