Triển lãm Vietnam ICT COMM 2017 vừa chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn – SECC, Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP.HCM.

Triển lãm Quốc tế về Sản phẩm, Dịch vụ Viễn thông, Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt Nam năm nay (Vietnam ICT COMM 2017) do Bộ Công Thương, Bộ KHCN, Bộ TTTT trực tiếp chỉ đạo.

Theo ban tổ chức, triển lãm có quy mô 350 gian hàng của 250 đơn vị trong nước và quốc tế. Trong đó có nhiều doanh nghiệp đến từ các quốc gia có thế mạnh về công nghệ như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Singapore…

Nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như VNPT Technology, Mobifone, FPT, VNG, TP-Link, Taiwan Excellence… cũng đã mang đến triển lãm các sản phẩm liên quan đến llĩnh vực viễn thông, CNTT, điện tử, big data, quảng cáo, phát thanh truyền hình, quản lý giao thông đô thị thông minh, an ninh mạng máy tính…

Triển Lãm Quốc Tế Về Sản Phẩm, Dịch Vụ Viễn Thông, Công Nghệ Thông Tin Và Truyền Thông năm nay được diễn ra trên diện tích hơn 10.000m2.

Triển Lãm Quốc Tế Về Sản Phẩm, Dịch Vụ Viễn Thông, Công Nghệ Thông Tin Và Truyền Thông năm nay được diễn ra trên diện tích hơn 10.000m2.

Tại triển lãm nãy sẽ có 5 phiên hội thảo liên quan như ICT với pháp lý và marketing trực tuyến, Phát triển CNTT Việt Nam và Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 – Cơ hội và thách thức; Smart City, IoT và các hệ sinh thái công nghệ; IoT, thay đổi cuộc sống; Kết nối doanh nghiệp với các quỹ đầu tư.

Chia sẻ tại buổi khai mạc triển lãm, ông Hoàng Vĩnh Bảo, thứ trưởng Bộ TT&TT cho biết: “Đây là sự kiện kết hợp triển lãm về các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp thuộc lĩnh vực phát thanh truyền hình, viễn thông, CNTT, truyền thông với các hội thảo về các vấn đề nóng, nổi bật trong lĩnh vực như: môi trường chính sách, công nghệ dịch vụ mới, giải pháp về truyền hình thế hệ mới, cách mạng công nghiệp lần thứ tư và các giải pháp công nghệ của cuộc sống internet vạn vật”.

Triển lãm sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 7-9/6/2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC, quận 7, TP.HCM).

Chia sẻ.