Mặc dù lần đầu tiên tham dự Vietnam ICT COMM 2017, nhưng Taiwan Excellence đã mang đến triển lãm hàng loạt sản phẩm của nhiều thương hiệu nổi tiếng của Đài Loan cho khách tham quan trải nghiệm.

Gian hàng Taiwan Excellence tại Triển lãm Vietnam ICT COMM 2017 sẽ giới thiệu những sản phẩm và dịch vụ được vinh danh bởi “Giải thưởng Taiwan Excellence”, danh hiệu cao quý nhất dành cho các sản phẩm có xuất xứ Đài Loan, dựa trên những bước đột phá trong thiết kế, chất lượng, tiếp thị, ngành nghiên cứu & phát triển (R&D), và quy trình sản xuất của Đài Loan.

Các đại biểu VIP tham quan gian hàng của Taiwan Excellence.

Các đại biểu VIP tham quan gian hàng của Taiwan Excellence.

Theo Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) – cơ quan phát triển thương mại quốc tế của Đài Loan, sự kiện này là cơ hội quảng bá vị trí dẫn đầu của quốc gia này về các công nghệ tiên tiến, đồng thời thúc đẩy việc trao đổi kiến thức và hợp tác chặt chẽ với khách hàng, các nhà đổi mới và sáng tạo của ngành công nghiệp CNTT trên toàn thế giới.

Xem một vài hình ảnh tại gian hàng Taiwan Excellence:

Theo đó, góp mặt tại gian hàng Taiwan Excellence là 33 thương hiệu cao cấp đến từ Đài Loan, như Acer, ASUS, Aver, HTC, D-link, Edimax, Inwin, Kingmax, Transcend, Plustek, PX, Thermaltake, uHandy, với 80 sản phẩm sáng tạo trong ba ngày diễn ra triển lãm.

Cụ thể, các sản phẩm có mặt tại triển lãm của các thương hiệu như:

  • Acer

Máy theo dõi không khí của Acer với đèn LED cảm ứng cho phép người dùng cập nhật điều kiện không khí ngay lập tức.

  • ASUS

Màn hình cong ASUS Designo là TV LED với màn hình cong lớn nhất trên thế giới cùng công nghệ tinh thể lọc xếp dọc VA.

  • Transcend

Camera hành trình DrivePro 50 với kích cỡ vô cùng nhỏ gọn cùng cảm ứng G-Sensor tích hợp cho phép ngay lập tức kích hoạt chế độ ghi hình khẩn cấp trong trường hợp phát hiện ra va chạm.

  • HTC

Điện thoại thông minh HTC U Ultra với màn hình 5,7 inch, bề mặt trong suốt, hiển thị kép mới tiện dụng, hệ thống âm thanh tự động điều chỉnh và tính năng cá nhân hóa với từng người dùng.

  • D-Link

Thiết bị mở rộng sóng Wi-Fi AC2600 tích hợp nhiều công nghệ mới mang lại tỉ lệ dữ liệu cao hơn, ít điểm chết hơn, phạm vi phủ sóng rộng hơn và độ tin cậy lớn hơn.

  • Optoma

Máy chiếu Laser Đa năng ZU510T đem đến độ hiển thị màu sắc lâu bền và chuẩn xác mà không cần bảo trì kể cả khi hoạt động liên tục 24/7.

  • Draytek

Thiết bị phát sóng wi-fi DrayTek Vigor 3220/n với những ứng dụng đặc biệt như ERP và FTP, cho phép quản lý bảo mật giữa các nhóm người dùng và ngăn ngừa các sự cố rò rỉ dữ liệu.

Ông Tang Ming-Hui, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại Đài Loan TP. Hồ Chí Minh chia sẻ:

Trong năm 2016, 73,7% tổng sản lượng xuất khẩu của Đài Loan nằm ở các đối tác thương mại Châu Á. Triển lãm Vietnam ICT COMM 2017 sẽ đem đến nhiều cơ hội và tiềm năng để cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam – Đài Loan tận dụng, giao lưu và phát triển.

Taiwan Excellence được tài trợ bởi Cục Mậu dịch Quốc tế (BOFT), Bộ Kinh tế Đài Loan (MOEA), và được tổ chức bởi Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) từ năm 1990. Trong năm thứ 8 quảng bá tại Việt Nam sắp tới, chiến dịch hứa hẹn sẽ mang đến hàng loạt các hoạt động phục vụ người tiêu dùng, như sự kiện Họp báo chính thức về chiến dịch Taiwan Excellence 2017 diễn ra vào ngày 29/06, Không gian Trải nghiệm Taiwan Excellence tại Trung tâm thương mại AEON Mall, Hà Nội từ ngày 30/06 – 02/07, và Gian hàng Taiwan Excellence tại Triển lãm Taiwan Expo 2017 tại Việt Nam từ 26 – 28/07

Chia sẻ.