Mẫu giày chạy adidas SolarBoost ứng dụng công nghệ Tailored Fiber Placement sử dụng dữ liệu từ hệ thống bắt chuyển động ARAMIS của NASA đã chính thức ra mắt tại chương trình chạy tiếp sức với quãng đường dài 9km do cộng đồng chạy bộ quốc tế adidas Runners Saigon (ARS) tổ chức.

  Được biết, chương trình chạy tiếp sức mới đây là hoạt động chạy bộ quy mô đầu tiên trong năm 2019 của adidas Runners Saigon. Hơn 40 thành viên của ARS cùng nhiều gương mặt quen thuộc tham gia buổi chạy đã trở thành những người Việt Nam đầu tiên được trải nghiệm dòng giày chạy bộ adidas SolarBoost ứng dụng công nghệ của NASA.

  Tham gia buổi chạy, ngoài 2 thủ lĩnh Thúc Lĩnh Lincoln và Diễm My, còn có sự tham gia của Mai Ngô, Mâu Thủy, Tronie, Phạm Anh… Đây đều là những gương mặt truyền cảm hứng cho giới trẻ lối sống tích cực và tinh thần yêu thể thao. Với sự dẫn dắt của các thủ lĩnh, đội ngũ huấn luyện viên, các thành viên được chia làm 5 đội tham gia cuộc thi chạy tiếp sức với quãng đường dài 9km.

  Các thành viên ARS trực tiếp trải nghiệm SolarBoost sẵn sàng cho cuộc đua chạy tiếp sức 9km
  Các thành viên ARS trực tiếp trải nghiệm SolarBoost sẵn sàng cho cuộc đua chạy tiếp sức 9km

  Mẫu giày adidas Solar Boost – dòng giày chạy được ví như “Tên lửa xanh” có thiết kế như một tàu con thoi được ứng dụng công nghệ Tailored Fiber Placement sử dụng dữ liệu từ hệ thống bắt chuyển động ARAMIS của NASA, Solar Boost có khả năng hoàn trả năng lượng cao hơn trong từng bước chạy, giúp kiểm soát trọng lực tốt hơn. Công nghệ TFP vốn được dùng để tạo ra cánh quạt trực thăng Blackhawk cũng được ứng dụng để mang đến độ vừa vặn tuyệt đối cùng sự thoải mái và hỗ trợ. Ngoài ra, Solar Boost còn được trang bị những tính năng ưu việt như đệm giày không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ môi trường mang đến sự thoải mái tối đa và hoàn trả năng lượng vượt trội trong mọi điều kiện thời tiết; đế cao su với độ bám vượt trội thích ứng với bước chạy của từng người chạy nhờ khả năng di chuyển hài hòa, mang đến những bước chạy linh hoạt và mượt mà hơn..

  Tronie thực sự như đang lướt trên “Tên lửa” nhanh chóng chuyền gậy cho đồng đội

  Thiết kế của Solar Boost với tông màu xanh mới lạ – xanh nhạt dành cho nữ và xanh đậm dành cho nam, Solar Boost là một đôi “giày cặp” dành cho những cặp đôi yêu thể thao. Trong cuộc chạy tiếp sức lần này, adidas đã dành tặng cơ hội trải nghiệm SolarBoost cho 20 thành viên cộng đồng ARS và nhận về những phản hồi vô cùng tích cực.

  Mâu Thủy với bước chạy đầy năng lượng trên đôi giày được mệnh danh “Tên lửa xanh”
  Mâu Thủy với bước chạy đầy năng lượng trên đôi giày được mệnh danh “Tên lửa xanh”

   “Từng tham gia cuộc thi chạy Marathon quốc tế cự ly 21km, Mâu Thủy hiểu tầm quan trọng của một đôi giày chạy tốt đối với một runner. Nó không chỉ nâng đỡ đôi chân, đảm bảo sức khỏe mà còn giúp người chạy có được một kết quả tốt hơn. SolarBoost thực sự đã thu hút Mâu Thủy ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi màu xanh đầy cảm hứng, tràn đầy hứng khởi. Đặc biệt là sau khi được chạy thử, phản hồi lực lên bàn chân rất rõ nét, giày nhẹ, mặt trong êm ái, thoáng và ôm chân, Mâu Thủy tin rằng đây sẽ là người bạn đồng hành mới của mình trong năm mới 2019” – Người mẫu Mâu Thủy chia sẻ.

  Còn theo Thanh Duy – một thành viên của ARS, SolarBoost quả thực phù hợp với tên gọi “tên lửa xanh”. “SolarBoost có đế cao su với độ bám vượt trội, đế ngoài thiết kế theo công nghệ Sketchweb giúp phát huy tối đa hiệu năng hoàn trả năng lượng. Bởi vậy mà dù mới thử sức chạy lần đầu, mình vẫn cảm thấy rất nhẹ nhàng, không mệt chút nào.”

  Sau gần hai tháng chính thức ra mắt, adidas Runners Saigon đã liên tục có những hoạt động thú vị và bài bản vào mỗi sáng cuối tuần như tìm hiểu, bồi dưỡng kiến thức về chạy bộ, từ chế độ dinh dưỡng, bài tập khởi động, tới kỹ năng thở, kỹ năng chạy tại các cung đường khác nhau… Trong năm 2019, các thành viên của adidas Runners Saigon cũng sẽ đặt mục tiêu cho đường chạy của mình. Thông qua đó, các huấn luyện viên sẽ soạn thảo giáo trình cho từng thành viên theo từng khoảng thời gian, từng cấp độ, đảm bảo việc rèn luyện hợp lý và hiệu quả, tăng cự ly chạy cho các thành viên.

  Chia sẻ.