Thông tin thư mời sự kiện Samsung Unpacked vừa được cập nhật hé lộ thời điểm hãng này công bố thế hệ smartphone Galaxy S10. Ngay lập tức, nhiều dự đoán về dòng sản phẩm kỷ niệm 10 năm của thế hệ smartphone Galaxy.

  Theo đó, sự kiện Samsung Unpacked năm nay sẽ diễn ra vào thứ 4 ngày 20/2 lúc 11 giờ sáng tại Hội trường Thính phòng Bill Graham Civic Auditorium ở San Francisco (Mỹ) – tức khoảng 2h sáng ngày 21/2 theo giờ Việt Nam.

  Hình ảnh về lời mời của sự kiện Unpacked cho thấy con số 10 cách điệu tượng trưng cho 10 năm của dòng Galaxy. Điều này cũng hé lộ rằng, có thể Samsung sẽ ra mắt một dòng smartphone Infinity-O có thể gập được. Cũng có thể, Samsung sẽ ra mắt 3 phiên bản của Galaxy S10 và một mô hình cao cấp hơn nữa hỗ trợ kết nối 5G ra mắt vào cuối mùa xuân năm nay.

  Thư mời sự kiện Samsung Unpacked 2019.
  Thư mời sự kiện Samsung Unpacked 2019.

  Jessica Dolcourt của CNET dự đoán: “Dải màu xanh và hồng ở trên mô tả một thiết bị có thể gặp lại và màu xanh da trời gợi lên khả năng vô biên. Samsung muốn gởi tới thông điệp khả năng của smartphone gập là không giới hạn”.

  Tuy nhiên, ra mắt 2 mẫu smartphone tại cùng một sự kiện sẽ đi kèm với những rủi ro. Cụ thể, Galaxy X (hoặc Galaxy F) dạng gập chắc chắn sẽ lu mờ Galaxy S10.

  Một số chuyên gia công nghệ lại tin rằng Samsung chỉ có thể ra mắt Galaxy X (hoặc Galaxy F) vào tháng 11. Cho tới lúc đó, công ty sẽ liên tục tiết lộ những chi tiết về chiếc Galaxy gập đầu tiên.

  Liệu Galaxy S10 sẽ có 3 phiên bản?
  Liệu Galaxy S10 sẽ có 3 phiên bản?

  Tuy nhiên, Samsung cũng có thói quen tung ra sản phẩm mới tại Triển lãm Di động Toàn Cầu MWC, hoặc cũng có thể để dành mẫu máy cao cấp nhất để giới thiệu tại sự kiện Unpacked ở New York sau đó.

  Năm 2019 sẽ là một năm quan trọng đối với  Samsung, sau những kết quả không như kỳ vọng trong năm 2018. Galaxy S9 đã không đáp ứng về doanh số và tuần này, công ty đã đưa ra cảnh báo về mức doanh thu quý IV thấp đến mức kinh ngạc trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt hiện nay. Dù sao đi nữa, Samsung vẫn đang dẫn đầu thị phần smartphone toàn cầu, nhưng đối thủ Trung Quốc Huawei vẫn âm thầm bám đuổi phía sau. Điều đó đã thôi thúc Samsung cải tiến công nghệ vào cuối năm 2018 và tiếp tục thay đổi trong năm 2019.

  Theo TheVerge

  Chia sẻ.