Công ty Điện tử Samsung vừa chính ra mắt tai nghe không dây thông minh Gear IconX (2018) tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm nổi bật với thiết kế mới, bộ nhớ lưu trữ 4GB, hỗ trợ kết nối với trợ lý ảo Bixby này sẽ được bán với giá 4,99 triệu đồng.

  Bên cạnh chức năng lưu trữ và phát nhạc độc lập nhờ bộ nhớ trong 4GB, Gear IconX mới còn hỗ trợ kết nối với smartphone thông qua Bluetooth để giúp người dùng nghe nhạc tiện lợi hơn. Sản phẩm này cũng cho phép phát nhạc từ các ứng dụng của bên thứ ba như YouTube và Spotify.

  Samsung Gear Icon X được thiết kế khá đẹp mắt.
  Trọn bộ Samsung Gear Icon X được thiết kế khá đẹp mắt.

  Samsung cho biết, Gear IconX có thiết kế công thái học thông minh giúp cách âm hiệu quả với không gian ồn ào xung quanh, từ đó người dùng có thể tận hưởng không gian âm nhạc liền mạch. Gear IconX còn có khả năng mang lại âm thanh chuẩn mực, không bị xáo trộn hoặc nhiễu. Để làm được điều này, đầu ra âm thanh Gear IconX được ổn định với bộ giải mã các nguồn dữ liệu số tăng cường của Samsung, phân tích liên tục sự giao thoa từ Wi-Fi và các tín hiệu Bluetooth khác, từ đó tinh chỉnh âm thanh chính xác và xuất sắc nhất. Gear IconX sẽ nghiên cứu và phân tích nguồn tín hiệu, biến đổi nội dung và đảm bảo việc phát lại nhạc liên tục ngay cả khi tín hiệu gián đoạn hoặc nhiễu.

  Ông Kim Cheol-gi, Tổng giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina cho biết: “Người dùng trẻ ngày càng có nhiều nhu cầu sử dụng các thiết bị tai nghe không dây thông minh như một người bạn đồng hành, mang theo không gian âm nhạc không giới hạn trong mọi hành trình cuộc sống. Chúng tôi đã không ngừng cải tiến các thiết bị tai nghe thông minh của mình nhằm đem đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo nhất trong thiết kế Gear IconX mới nhất. Với khả năng phát nhạc tuyệt vời, thiết kế năng động sành điệu cùng với tính năng tiện dụng, Gear IconX hứa hẹn sẽ là một người bạn đồng hành tuyệt vời trong cuộc sống của người dùng trẻ.”

  Một điểm đặc biệt của Gear IconX là sự kết hợp công nghệ âm thanh chất lượng cao cùng với tính năng theo dõi vận động của người dùng. Cảm biến trên Gear IconX giúp theo dõi hoạt động hằng ngày của người dùng và tự động đo tốc độ, thời gian tập luyện, lượng calo bị đốt cháy và khoảng cách đi được… để giúp phân tích chất lượng của việc luyện tập thể thao. Hơn thế nữa, IconX có thể hoạt động như một Huấn Luyện viên Độc lập, theo dõi việc tập luyện của người dùng, phát ra hướng dẫn huấn luyện bằng giọng nói, đồng thời cung cấp những cập nhật thời gian thực về bài tập để các môn thể thao trở nên hiệu quả và tràn đầy cảm hứng. Kết quả luyện tập của người dùng sẽ được tích hợp liền mạch vào ứng dụng Samsung Health. Nhờ đó, người dùng có thể theo dõi tiến độ của mình sau khi chạy hoặc đi bộ, những chỉ số sẽ giúp họ có cơ sở để cải thiện hơn thể chất của mình.

  Gear IconX tích hợp bộ cảm biến vật lý Touchpad cho phép người dùng kiểm soát tai nghe của họ một cách đơn giản chỉ bằng thao tác chạm, hoặc vuốt nhẹ. Nhờ đó, người dùng có thể điều chỉnh phát nhạc theo ý muốn, trả lời hoặc từ chối cuộc gọi một cách dễ dàng bằng cách một chạm (để bật, tắt nhạc, nhận cuộc gọi), hai chạm (để chuyển bài hát tiếp theo) hoặc bằng ba lần chạm (nghe lại bài hát trước)… Gear IconX còn được trang bị bộ xử lý giọng nói. Do đó, trong những lúc không tiện dùng tay, người dùng có thể ra lệnh thiết bị qua giọng nói để điều khiển Bixby thực hiện các tác vụ đơn giản.

  Samsung cũng cho biết, Gear IconX (2018) có thể nghe nhạc đến 5 tiếng liền qua Bluetooth và 7 giờ chơi nhạc độc lập. Nhưng ngay cả khi hết pin, chiếc hộp đựng đi kèm có thể biến thành thiết bị sạc nhanh hoàn hảo. Chỉ sau 10 phút sạc, người dùng có thể nghe nhạc trong suốt 1 giờ đồng hồ. Điều này đảm bảo việc tập luyện và trải nghiệm âm nhạc của người dùng không bị gián đoạn suốt cả ngày.

  Gear IconX (2018) sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam vào 01/11/2018, sản phẩm bán ra có màu đen với giá 4,99 triệu đồng.

  Chia sẻ.