Loạt video mở hộp iPhone 12 đầu tiên vừa được tung lên Internet cho thấy cái nhìn cận cảnh của iPhone 12 phiên bản màu xanh lam và than chì.

  Đoạn video ‘đập hộp’ iPhone 12 đầu tiên được chia sẻ trên Twitter bởi @DuanRui. Tài khoản này đã tung lên video mở hộp sản phẩm mới của Apple là iPhone 12 Pro Graphite màu than chì. Trong video, bạn có thể thấy thiết kế bằng thép không gỉ của thiết bị cùng với tấm bảo vệ màn hình bằng giấy mới, trái ngược với các tấm bảo vệ màn hình bằng nhựa mà Apple đã sử dụng trong nhiều năm qua.

  Loạt video đập hộp iPhone 12 đầu tiên vừa được tung lên Internet cho thấy cái nhìn cận cảnh của iPhone 12 phiên bản màu xanh lam và than chì.

  Mời bạn xem video đập hộp iPhone 12 do Ben Geskin tải lên:

  Trong khi đó, một video khác cũng đã xuất hiện cho thấy cái nhìn thực tế đầu tiên về mẫu iPhone 12 Blue màu xanh lam. Video này cho thấy một cái nhìn thú vị về các cạnh nhôm cùng với hộp nhỏ hơn mà Apple đang sử dụng hiện không có tai nghe EarPods và cục sạc đi kèm.

  Những đơn đặt hàng iPhone 12 đầu tiên đã bắt đầu được giao cho những khách hàng đặt trước, nhưng sẽ không có đơn đặt hàng nào trong số đó có khả năng đến trước thứ Sáu tuần này, ngày 23/10. Những video này có thể bắt nguồn từ những người bên trong các nhà bán lẻ và các cửa hàng khác có quyền “trên tay” sớm vào các lô hàng iPhone 12.

  iPhone 12 được trang bị những tính năng mới như chip A14 chuẩn màn hình mới, cảm biến camera tốt hơn, sở hữu thiết kế vuông vắn giống iPhone 5/5s, với bốn màu: Bạc, than chỉ, vàng kim và xanh đại dương.

  Chia sẻ.