Di độngĐời sống sốTin tức

iPhone 12 bắt đầu cho đặt hàng: Mức giá nào dành cho “fan Táo” Việt Nam?

Như vậy là Apple đã cho phép đặt hàng iPhone 12 và iPhone 12 Pro trên website. Vì thế, sức nóng về giá bán cũng như ngày cập bến Việt Nam đang được khá nhiều người quan tâm.

iPhone 12 xách tay – vẫn có sớm nhưng khan hàng và giá cao?

Việt Nam không nằm trong danh sách thị trường số 1 của Apple. Vì thế toàn bộ iPhone 12 mới đợt đầu về sẽ đi theo đường xách tay thay vì được đặt hàng trực tiếp trên website. Khảo sát một số “thương lái” có tiếng ở Sài Gòn thì năm nay họ vẫn sẽ có nguồn iPhone 12 về sớm.

iPhone 12 bắt đầu cho đặt hàng: Mức giá nào danh cho fan Táo Việt Nam?
Một số “thương lái” đã đặt hàng thành công iPhone 12 trên website của Apple. (Nguồn: Facebook)

Nhưng do tác động của dịch Covid-19, việc di chuyển qua lại giữa Việt Nam và các nơi bán ra iPhone đầu tiên (Singapore, Hongkong…) gặp khá nhiều khó khăn về mặt hành chính. Vì thế, hầu hết đều không nhận đặt cọc sớm và đưa ra mức giá cụ thể như những năm trước đó.

iPhone 12 bắt đầu cho đặt hàng: Mức giá nào danh cho fan Táo Việt Nam?
Một người khác cho biết năm nay iPhone 12 sẽ gặp khó về giá, số lượng hàng và kể cả ngày về Việt Nam. (Nguồn: Facebook)

Theo dự đoán, mức giá iPhone 12 và iPhone 12 Pro sẽ cao do lượng hàng xách tay sẽ không dồi dào, chi phí di chuyển cũng tăng cao. Một số website không tên tuổi “hét giá” lên đến hơn 46 triệu đồng, nhận ngay ngày đầu mở bán, tức 23/10.

iPhone 12 chính hãng – mặt bằng giá ổn định, dự kiến có trong tháng 12

Bên cạnh đó, các chuỗi bán lẻ uy tín tại Việt Nam cũng đã “rục rịch” đưa ra chương trình đặt hàng và mức giá cụ thể cho iPhone 12 phiên bản chính hãng tại thị trường Việt Nam (Model VN/A).

Giá dự kiến các mẫu iPhone 12 VN/A do Di Động Việt phân phối

Điển hình là Di Động Việt – đơn vị nhiều năm liền đưa iPhone về nước từ rất sớm đang triển khai nhận đặt trước iPhone 12 VN/A với mức đặt trước 1 triệu đồng, khách hàng được tặng kèm eSIM.

Theo đó, giá dự kiến của iPhone 12 bản 64GB VN/A sẽ là 24,49 triệu đồng. Còn với iPhone 12 Pro 128GB sẽ là 29,99 triệu đồng.

Mức giá nói trên có thể nói là khá hợp lý so với giá mà Apple công bố trên website vốn chưa tính thuế và chi phí vận chuyển về Việt Nam.

iPhone 12 bắt đầu cho đặt hàng: Mức giá nào danh cho fan Táo Việt Nam?

Với hệ thống CellPhoneS, mức giá đặt trước và quà tặng cũng tương tự. Nhìn chung, mặt bằng giá dự kiến của iPhone 12 chính hãng năm nay khá tương đồng.

Theo nhiều nguồn tin, iPhone 12 chính hãng sẽ có rất sớm, dự kiến ngay những ngày đầu của tháng 12.

Lời bàn

iPhone ở Việt Nam không chỉ là một chiếc điện thoại mà còn được nhiều người xem là món trang sức giá trị cao.

iPhone 12 bắt đầu cho đặt hàng: Mức giá nào danh cho fan Táo Việt Nam?

Tương tự như hơn một thập kỉ qua, iPhone 12 xách tay sẽ luôn sốt hàng và mức giá được đẩy lên rất cao, đúng với tiêu chí “cung ít hơn cầu”.

Tuy nhiên nếu không quá gấp và giữ được tinh thần “tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến”, người dùng hoàn toàn có thể chờ đợi vì giá iPhone xách tay sẽ giảm theo từng ngày, từng giờ.

Ngoài ra, iPhone 12 chính hãng đang được các chuỗi bán lẻ cho đặt hàng cũng có mức giá tương đối tốt kèm theo nhiều khuyến mãi, cơ chế hậu mãi và bảo hành yên tâm cũng là một sự lựa chọn đáng cân nhắc.

 

 

 

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!