Tỷ lệ màn hình so với kích thước tổng thể mặt trước máy của Xiaomi Mi Mix thế hệ tiếp theo có thể tăng lên 93%, cao hơn nhiều so với 84,16% của Mi Mix đời đầu.

 Ý tưởng Mi Mix 2 màn hình 93%.

Theo MyDrivers, Xiaomi sẽ tiếp tục làm mỏng phần viền, cũng như mở rộng không gian hiển thị mặt trước cho smartphone Mi Mix thế hệ tiếp theo lên đến 93%. Năm ngoái, hãng điện thoại Trung Quốc đã gây ấn tượng với thế giới bằng chiếc Mi Mix có tỷ lệ màn hình 84,16% – điều mà chưa smartphone nào thực hiện được, kể cả chiếc Sharp Aquos Crystal màn hình rộng nhất trước đó cũng chỉ có tỷ lệ 78,5%.

Phonearena nhận định, có thể thông số này chỉ là cách tính toán riêng như đã từng làm với Mi Mix thế hệ đầu. Khi ra mắt, hãng cho biết tỷ lệ màn hình của smartphone này là 91,3%, nhưng đo đạc thực tế chỉ là 84,16%. Tuy vậy, việc Xiaomi tiếp tục tăng không gian hiển thị cho màn hình lớn hơn so với hiện tại là điều có thể tin tưởng được.

Mi Mix 2 được dự đoán sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Tương tự Mi Mix, thiết bị sẽ có thêm phiên bản đặc biệt làm bằng gốm.

Tại Việt Nam, Mi Mix được bán dướidạng hàng xách tay. Tuy nhiên, máy có thể được phân phối chính hãng thời gian tới, tương tự Redmi Note 4 và Redmi 4A.

Trên tay Xiaomi Mi Mix:

 

Bảo Lâm

Chia sẻ.