Theo thông tin từ New Delhi  – Ấn Độ, Vodafone đã bắt tay với Tập đoàn bảo mật Trend Micro ra mắt một giải pháp bảo mật mới dành cho các doanh nghiệp.

Giải pháp mới này có tên Vodafone Super Shield. Hãng viễn thông nổi tiếng này cho biết đây là giải pháp mới giúp doanh nghiệp bảo vệ dữ liệu kinh doanh trước các mối đe dọa. Chúng bao gồm các hình thức tấn công bằng phần mềm độc hại, ransomware, spyware, virus, trang web lừa đảo và đánh cắp dữ liệu.

Dịch vụ này có sẵn trên chợ tự động Vodafone CloudStore với mức giá 99 Rupee (Rs)/tháng và 999 Rupee/năm.

Phó Chủ tịch tập đoàn Vodafone, Anil Philip phát biểu rằng giải pháp bảo mật Vodafone Super Shield rất thích hợp cho các doanh nghiệp đang sử dụng thuật toán trực tuyến hoặc lưu trữ các thông tin cần được bảo mật với cách thức đơn giản và chi phí hợp lí.

Người sử dụng giải pháp Super Shield có thể nhận được thời gian thực tế mà các thông tin được cập nhật trên nền tảng thuật toán đám mây. Quản trị viên có thể truy cập vào bất kỳ lúc nào, ở bất cứ đâu từ bảng điều khiển URL.

Dựa trên nền tảng Global Smart Protection Network của Trend Micro’s Cloud, giải pháp Vodafone Super Shield chủ động phát hiện và loại bỏ các mối nguy hiểm trước khi nó ảnh hưởng đến thiết bị.

Super Shield được thiết kế để bảo vệ toàn diện thiết bị trên nền tảng và những thứ khác bao gồm máy tính Windows, MacBook, Window Servers cũng như các nền tảng di động Android và iOS. Nó cho phép khách hàng có thể quản lý người dùng, xác minh trực tuyến, cấp và thu hồi quyền truy cập, tạo báo cáo và bảng điều khiển.

Niles Jain, Giám đốc khu vực Ấn Độ và SAARC đã nêu ra những phát biểu của Trend Micro về quan hệ đối tác với Vodafone. Trend Micro nói rằng “Trong môi trường Công nghệ thông tin đang phức tạp, những rủi ro bảo mật ngày càng tăng cao. Việc tìm ra một giải pháp bảo mật linh hoạt, dễ sử dụng và quản lý phù hợp với các doanh nghiệp là điều quan trọng. Chúng tôi rất vui được hợp tác với Vodafone trong việc giúp đỡ các Doanh nghiệp và khách hàng SMB đang tìm cách giải pháp bảo mật hiệu quả và linh hoạt. Giải pháp bảo mật tối ưu của chúng tôi sẽ giúp họ điều đó. Nó sẽ cung cấp cho người dùng các biện pháp bảo vệ tiên tiến nhất và củng cố tất cả lớp bảo mật trên toàn bộ thiết bị”.

Chia sẻ.