Di độngTin tứcVideo

Vivo V9 lộ diện với thiết kế màn hình ‘tai thỏ’

Smartphone có thiết kế “nhái” theo Apple của Vivo dự kiến sẽ có mức giá khoảng 350 USD sẽ trình làng ngày 22/3 tới tại Thái Lan nhưng bất ngờ lộ diện tại Indonesia. Không chỉ vậy, trang YouTube của Vivo tại đây còn đăng một đoạn video quảng cáo về V9.

Smartphone Vivo V9 có thiết kế “nhái” theo Apple dự kiến sẽ trình làng ngày 22/3 tới tại Thái Lan nhưng bất ngờ lộ diện tại Indonesia. Không chỉ vậy, trang Youtube của Vivo tại đây còn đăng một đoạn video quảng cáo về V9.

Theo đó, Vivo V9 trang bị màn hình 6 inch AMOLED độ phân giải 2.160 x 1.080 pixel với kính cường lực Gorilla Glass 5. Thiết kế màn hình tai thỏ đúng phong cách của iPhone X nhưng phần khuyết cho camera nhỏ hơn, tương tự Zenfone 5 của Asus. Cấu hình của máy bao gồm chip Snapdragon 660, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB và pin dung lượng 3.250 mAh.

Màn hình tai thỏ trên V9. Ảnh: Gsmarena.
Màn hình tai thỏ trên V9. Ảnh: Gsmarena.

Vivo vẫn nhấn mạnh vào camera trước trên sản phẩm của mình với độ phân giải tới 24 megapixel. Camera kép phía sau cũng được đặt dọc với độ phân giải 12 và 8 megapixel. Máy chạy Android 8.0 với giao diện tùy biến Funtouch OS 4.0 của Vivo. Máy có cân nặng 159 gram.

Giá bán tại Indonesia của Vivo V9 là khoảng 349 USD, tương đương khoảng 8 triệu đồng.

Video giới thiệu Vivo V9:

Theo VnExpress

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!