Tại sự kiện họp báo trực tuyến được tổ chức ngày 20/10 vừa qua, hãng điện tử vivo cho biết đang mở rộng thị trường sang châu Âu.

  Cụ thể là sự gia nhập chính thức vivo vào sáu quốc gia châu Âu: Pháp, Đức, Ý, BaLan, Tây Ban Nha và Vương quốc Anh.

  Vivo mở rộng thị trường sang Châu Âu, hợp tác cùng UEFA cho EURO 2024

  Bước đi này được thực hiện sau quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng, nghiên cứu và phỏng vấn 9 nghìn người dân Châu Âu, nhằm mục tiêu tìm hiểu nhu cầu cá nhân của từng người tiêu dùng.

  Bên cạnh đó, vivo cũng đã thành lập văn phòng châu Âu vào tháng 11 năm ngoái. Với chiến lược kinh doanh quốc tế “địa phương hơn, toàn cầu hơn” của công ty, trụ sở Châu Âu của hãng tại Dusseldorf hiện có hơn 70 nhân sự đến từ 16 quốc gia, với nền tảng kinh nghiệm từ nhiều lĩnh vực khác nhau , bao gồm FMCG, ô tô, điện tử tiêu dùng, khách sạn và chăm sóc gia đình.

  Tại sự kiện họp báo, vivo cũng đã công bố quan hệ đối tác với UEFA cũng như Giải Vô địch Bóng đá Châu Âu UEFA tổ chức vào năm 2024 mà hãng sẽ đóng vai trò là “Smartphone Toàn Cầu của UEFA EURO 2020”.

  Ngoài ra, sự kiện họp báo cũng là cơ hội cho vivo giới thiệu chiếc smartphone X51 5G có hệ thống chống rung gimbal được tích hợp ở camera chính. Bên cạnh đó, là các dòng sản phẩm tầm trung như vivo Y70, Y20s và Y11s.

  Cuối cùng, vivo đã giới thiệu hai dòng tai nghe không dây cung cấp hiệu suất âm thanh đa dạng cùng tính năng Trợ lý Google là: vivo Wireless Sport và vivo TWS.

  Chia sẻ.