Editors' Choice

Tủ lạnh cho gia đình hiện đại tốt nhất đã xướng tên Samsung Family Hub

Samsung lại thắng thêm một hạng mục.

Tủ lạnh cho gia đình hiện đại tốt nhất có lẽ là một điểm nổi bật của TechTimes Editors’ Choice năm 2020. Giải thưởng này cuối cùng đã thuộc về Samsung Family Hub.

Tủ lạnh cho gia đình hiện đại tốt nhất hướng tới những yếu tố sau. Thứ nhất, những chiếc tủ lạnh này phải có dung tích lớn, thiết kế đẹp, và phải nhiều tính năng hiện đại. Samsung Family Hub không chỉ đáp ứng những yếu tố trên mà còn đáp ứng chúng một cách xuất sắc nhất. Và dưới đây là những điểm nổi bật của chiếc tủ lạnh nhà Samsung sản xuất.

Dung tích lớn và thiết kế thông minh cho một chiếc tủ lạnh gia đình tốt nhất

Dung tích gần 600L của Samsung Family Hub giúp cho thiết bị lưu trữ của Samsung “cân được” mọi thể loại vật chứa. Từ những chiếc hộp đồ ăn cồng kềnh cho đến các loại rau củ quả, Family Hub giải quyết được mọi tác vụ cần làm. Ngoài ra, chiếc tủ lạnh của Samsung còn có thiết kế sang trọng, đẹp mắt, phù hợp với các căn bếp hiện đại của nhiều gia đình. Tính năng cho xem đồ ăn bên trong và gợi ý đồ ăn là những tính năng khác của Samsung Family Hub.

Từ bên ngoài tủ lạnh, người dùng có thể quan sát thẳng vào bên trong để xem nhà mình còn gì ăn. Chưa dùng lại ở đó, Samsung Family Hub cảm biến được thực đơn và sẽ gợi ý các món có thể nấu với những thực phẩm mà bạn đang có sẵn. Tính năng của Family Hub giúp nó knock out LG Instaview dù cả hai đều có thể quan sát thực phẩm từ bên ngoài.

Khác với Samsung, LG Instaview chỉ cho phép người dùng xem các loại thức ăn chứ không thể gợi ý thực đơn cho gia chủ. Vô hình trung, nó tạo ra sự bất tiện trong sử dụng chiếc tủ lạnh của LG.

Tủ lạnh thông minh Samsung Family Hub có giá 59,9 triệu đồng
Family Hub được thiết kế với dáng ngoài sang trọng.

Đầu não của nhà thông minh trong thời đại 4.0

Thiết kế của Samsung còn tân tiến hơn cả đối thủ khi nó còn được vận hành như một trung tâm của căn nhà. Như một bộ não trung ương của nhà thông minh, Family Hub kết nối được với những thiết bị di động và cho phép người dùng vận hành nhà thật thông minh. Điện thoại có thể kết sóng bluetooth với điện thoại, máy tính, và nhiều thiết bị di động khác. Ngoài ra, Family Hub còn kết nối được với những trợ lý ảo như Alexa và Siri, cho phép bạn vận hành điện thoại một cách “rảnh tay”.

Xem giờ, xem thời tiết, xem phim, xem lịch trình, tất cả những gì bạn làm được trên điện thoại, bạn làm được trên Samsung Family Hub. Màn hình tới 20 inches của Samsung Family đôi khi còn đóng vai trò như một màn hình giải trí, giúp gia chủ vừa làm bếp mà lại còn vừa được tận hưởng niềm vui giải trí. Một mũi tên “hạ” hai con nhạn.

Và cuối cùng, Samsung Family Hub là thiết bị thông minh mà giá đầu tư cho nó lại rất chừng mực. Thay vì đẩy giá lên tới tận 80 triệu như Hitachi hay để mức giá 40 triệu rồi lại thiếu tới thiếu lui các công nghệ, Samsung Family Hub đặt mức giá tròn 50.

Đó là mức giá vừa đẹp để Samsung Family Hub chinh phục các gia đình khá giả đem sản phẩm về nhà.

Family Hub
Family Hub là đầu não của một căn nhà thông minh.

Hơn hết là sự thân thiện với người dùng

Family Hub là một thiết bị công nghệ được trang bị khá tối tân, nhưng lại khá thân thiện với người dùng. Thiết kế của nó không chút gì là khó khăn với người dùng. Ngược lại, nó rất dễ tiếp cận, dễ dùng, và dễ vệ sinh. 50 triệu cho Family Hub với một vài gia đình sẽ là đắt. Nhưng hãy nghĩ tới những tiện ích mà nó mang lại. Dùng tủ lạnh liệu có bao giờ thú vị đến vậy khi đời bạn chưa biết tới Family Hub?

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!