Editors' Choice

Máy giặt cho gia đình hiện đại tốt nhất đã vinh danh Samsung Addwash Inverter

Máy giặt cho gia đình hiện đại nhất vinh danh cho Samsung Addwash.

Máy giặt cho gia đình hiện đại tốt nhất đã vinh danh Samsung Addwash Inverter. Máy giặt của Samsung thắng áp đảo với nhiều lý do.

Tại sao lại là máy giặt cho gia đình hiện đại tốt nhất mà không phải là máy giặt tốt nhất? Vì gia đình hiện đại bây giờ đang hướng tới những xu hướng giặt khác với ngày xưa khá nhiều.

Họ không còn đi theo các thiết kế đắt tiền. Thay vào đó, người tiêu dùng hiện đại hướng tới những chiếc máy giặt có thiết kế hiện đại mà giá “dễ chịu”. Và đó là một trong những lý do lớn tại sao Samsung Addwash Inverter lại thắng hạng mục này của Editors’ Choice.

Giá dễ chịu mà thiết kế lại thông minh

Thiết kế đột phá với hai cổng, một chính một phụ, Samsung mang đến cho thị trường một thiết bị giặt ưu việt. Tuy nhiên, mức giá của một sản phẩm như vậy lại không hề đắt.

Thay vì phải chi ra rất rất nhiều tiền cho một thiết bị giặt, Samsung cơ cấu thiết bị giặt của họ cho tầm giá từ 10 cho đến 14 triệu. So với mặt bằng chung của thị trường máy giặt, Samsung đã có một nước đi loại bỏ hoàn toàn các đối thủ cạnh tranh.

Họ không theo đuổi công nghệ giặt sấy của Electrolux. Samsung cũng không đi theo quy tắc phát triển công nghệ lồng giặt của Aqua hay LG.

Điều duy nhất Samsung đã làm là đi con đường riêng của mình. Họ tạo ra một chiếc máy giặt gần như hoàn hảo mọi mặt. Từ lồng giặt cho đến bảng điều khiển, Samsung chăm chút kỹ cho “đứa con” mình từng chút một. LG, Electrolux, Panasonic hay Aqua đều có các ưu điểm.

Ví như Aqua, họ có công nghệ giặt bằng lồng hình chiếc gối, tiếng giặt êm mà không gây ra chấn động. Tuy nhiên, bảng điều khiển rối mặt là một điểm trừ lớn của Aqua.

Electrolux thì có công nghệ giặt sấy nhanh nhưng lại quá ồn. Panasonic hay Toshiba bị một điểm yếu chung: bị ồn dù rất tiết kiệm nước và nước giặt. Còn LG thì cân bằng hơn nhưng mức giá lại quá thiếu cạnh tranh so với Samsung.

Ngăn chặn tình trạng quên đồ rồi không giặt được; làm mềm áo; chỉ giặt đồ chớ không giặt vật. Đó là ba ưu điểm mà Samsung mang đến cho người tiêu dùng.

Giặt rất êm, rất sạch, mà lại bảo vệ đồ

Như đã nói, Samsung đi một con đường rất riêng, và cho đến giờ thì đường họ đi vẫn đang là đường đi đúng. Công nghệ lồng giặt EcoBubble là chiêu riêng mà Samsung sử dụng cho máy giặt Addwash của họ. Công nghệ EcoBubble có thể nói là một bảng nâng cấp công nghệ hình vỏ gối của Aqua, và sự tối ưu của nó là không thể phủ nhận. Công nghệ này giúp xà bông và nước thấm sâu vào vải, sạch sâu và diệt khuẩn tốt hơn. EcoBubble còn phục vụ cho việc giặt bằng hơi nước, thứ công nghệ độc quyền thứ hai mà Samsung sở hữu.

Rất nhiều thương hiệu gia dụng đã phải học hỏi Samsung về điều này, và không lạ khi cho đến nay, công nghệ giặt hơi nước của Samsung vẫn gần như là tốt nhất thị trường.

Máy giặt Addwash của Samsung cũng giúp cho người dùng bảo vệ đồ của mình tuyệt đối. Công nghệ EcoBubble của họ không chỉ giúp cho đồ sạch sâu mà màu vải và độ co giãn của vải cũng được bảo toàn. Ngoài ra, Samsung Addwash không giặt vật mà chỉ có giặt mỗi đồ. Một ưu điểm nữa là Samsung Addwash tiết kiệm nhiên liệu cũng khá tốt. Máy giặt của họ tiết kiệm nhiên liệu lên tới 70%.

Kha khá các ưu điểm vừa nêu gia tăng sự thuyết phục cho việc vì sao Samsung lại thắng hạng mục máy giặt cho gia đình hiện đại tốt nhất. Giá của thiết bị không quá đắt mà lại có nhiều công nghệ. Rất dễ hiểu vì sao Samsung đã đánh bại rất nhiều đối thủ theo cách rất ấn tượng.

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 4 đánh giá, thứ hạng là 4/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!