Sau quãng thời gian dài mong ngóng, trailer của bộ pim Ma Trận 4 đã được Warnber Bros. công bố.

  Sau nhiều chờ đợi và mong ngóng từ “giới mộ điệu”, trailer của The Matrix Resurrections (Ma Trận 4) cuối cùng cũng đã lộ diện.

  Đoạn trailer này đã được chiếu trước cho khán giả và các nhà phê bình tại sự kiện CinemaCon diễn ra vào ngày 24/8 tại Las Vegas.

  Mở đầu trailer là cảnh Neo (do Keanu Reeves thủ vai) đang trị liệu tại văn phòng của một bác sĩ không rõ danh tính (do Neil Patrick Harris thủ vai). Rõ ràng Neo đang gặp một vấn đề về tâm lý và cũng chính anh cũng đang nghi ngờ sự tỉnh táo của mình bằng câu hỏi: “Liệu tôi có điên không?”

  Trong trailer The Matrix Resurrections (Ma trận 4), chúng ta cũng được diện kiến phiên bản trẻ tuổi hơn của Morpheus (do Yahya Abdul-Mateen II thủ vai) và liên tục là những hình ảnh về hai viên thuốc xanh và đỏ liên tục xuất hiện xuyên suốt nửa đầu trailer.

  Trailer The Matrix Resurrections (Ma Trận 4): Neo nhìn không khác gì John Wick
  Keanu Reeves và Carrie-Anne Moss đều quay lại trong phần phim mới này

  Tiếp theo đó là những cảnh quay, tình tiết và chi tiết gợi nhớ đến phần Ma Trận đầu tiên ra mắt năm 1999 như hai viên thuốc xanh/đỏ đã đề cập bên trên, cô gái có hình xăm thỏ trắng và tất nhiên rồi, “người tình trăm năm” của Neo, Trinity. Tuy nhiên những cảnh chiến đấu, hành động phi vật lý đã tạo nên thương hiệu của Ma Trận thì vẫn còn đó, được tô vẽ “lộng lẫy hơn bởi những kỹ xảo và hình ảnh đẹp mắt của năm 2021.

  Cuối đoạn trailer, một nhân vật mới xuất hiện do nam diễn viên Jonathan Groff thủ vai đã có một câu thoại khiến tất cả những người xem phải suy ngẫm: “Sau ngần ấy thời gian, chúng ta lại quay lại chính nơi mà mọi thứ đã bắt đầu… quay về Ma Trận”.

  Điều gì đã xảy ra? Tại sao Neo và Trinity phải quay lại ma trận? Tại sao họ lại như không quen biết? Rất nhiều câu hỏi được đặt ra sau khi trailer kết thúc.

  Trailer The Matrix Resurrections (Ma Trận 4): Neo nhìn không khác gì John Wick
  Phần hình ảnh được đội ngũ sản xuất đầu tư vô cùng chỉn chu

  Nếu là một fan của Ma Trận và cũng muốn có những thắc mắc như trên, hãy cùng đợi đến Giáng Sinh năm nay để một lần nữa được chứng kiến chuyến phiêu lưu trong thế giới Ma Trận đầy kỳ ảo cùng Neo và Trinity. Tất nhiên là có cả phiên bản Morpheus trẻ và “kém ngầu” của Yahya Abdul-Mateen II nữa.

  Chia sẻ.