Netflix đã bất ngờ tung trailer đầu tiên của Love, Death & Robots 2 – Tuyển tập hoạt hình từng chiến thắng giải Emmy cho Chương trình hoạt hình xuất sắc nhất vào năm 2019.

  Những hình ảnh trong trailer Love, Death & Robots 2 đầu tiên khiến người hâm mộ series này phải “rùng mình”, hứa hẹn sẽ mở ra một thế giới scif-fi (khoa học viễn tưởng) đầy mãn nhãn.

  trailer love death robots 2 netflix techtimes 2
  (Ảnh: Netflix)

  Love, Death & Robots ra mắt vào năm 2019 trên Netflix. Đây là tuyển tập phim hoạt hình ngắn, bao gồm 18 tập, mỗi tập có thời lượng từ 10 – 20 phút, với nội dung và chủ đề khác nhau nhưng sci-fi là thể loại chính của series này. Phim do Tim Miller (Deadpool, Terminator: Dark Fate) và David Fincher (Midhunter) sản xuất.

  Tuyển tập Love, Death & Robots đầu tiên đã thu hút được một lượng lớn khán giả, đặc biệt là những người yêu thích thể loại sci-fi nhờ nội dung sáng tạo, độc đáo, “hack” não và đồ hoạ bắt mắt. Series này được xem là nước đi táo bạo của Netflix bởi phim khai thác những chủ đề nhạy cảm liên quan đến xã hội học, nhân học và bản chất con người, dưới một góc nhìn nhuốm màu trần trụi và bạo lực.

  Hiện tại, chúng ta vẫn chưa biết gì nhiều về nội dung phim từ trailer Love, Death & Robots 2. Theo nhà sản xuất, tuyển tập 2 này sẽ là câu chuyện về một thế giới bị phá huỷ trong tương lai và nguyên nhân gốc rễ nằm ở quá khứ. Tuy nhiên, trailer cho chúng ta thấy phim vẫn mang đến những yếu tố kỳ lạ như cá voi ngoài hành tinh, người khổng lồ, robot dọn phân chó, quái vật Giáng Sinh…

  trailer love death robots 2 netflix techtimes 1
  (Ảnh: Netflix)

  Người hâm mộ hoàn toàn có thể tin chắc rằng phim sẽ tiếp tục là đại tiệc sci-fi với những ý tưởng to lớn, táo bạo về triết lý nhân sinh và thuyết sinh tồn cùng đồ hoạ mãn nhãn. Ngoài ra, trailer còn xác nhận rằng tuyển tập thứ 3 sẽ ra mắt vào năm 2022.

  Tuyển tập Love, Death & Robots 2 sẽ được phát độc quyền trên Netflix từ ngày 14/5/2021.

  Chia sẻ.