Di độngTin tức

Apple iPhone 13 sẽ dày hơn, “tai thỏ” nhỏ gọn

TechTimes

Apple iPhone 13 sẽ có những thay đổi nhỏ về thiết kế so với iPhone 12.

Đây là năm 2021 và cũng đã đến lúc nên bàn về thiết kế iPhone 13. Theo báo cáo đầu năm nay, hai mẫu iphone 13 Pro sẽ có tấm nền OLED với tần số quét 120Hz của Samsung. Giờ đây, một số thông tin thiết kế về sản phẩm đã được hé lộ.

Phát hiện lỗi thông báo tin nhắn của iPhone

Theo blog Nhật Bản MacOtakara, dòng smartphone iPhone 13 sẽ giữ nguyên khung của iPhone 12 với các cạnh phẳng, nhưng sẽ dày hơn khoảng 0,26mm và vết cắt chữ U trên màn hình sẽ có kích thước nhỏ hơn.

Đồng thời, phần camera sẽ dày hơn với một thay đổi nhỏ về thiết kế. Được biết, Apple sẽ đặt kính sapphire lên trên các ống kính và làm cho trông giống như một camera đơn, trái ngược với thiết kế lộ ra ngoài như hiện nay.

Bên cạnh đó, cụm camera sẽ được giữ nguyên kích thước, có thể giả định rằng, thiết lập camera tương tự sẽ xuất hiện trên các mẫu iPhone 13, phù hợp với báo cáo từ hôm qua.

Cấu hình có lẽ là điều không cần bàn quá nhiều, iPhone 13 sẽ có chip xử lý mới nhất của Apple sản xuất trên tiến trình 5nm, kết hợp với RAM 4GB và một mức dung lượng pin “khiêm tốn”.

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 2 đánh giá, thứ hạng là 1.5/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!