Di độngTin tức

Realme Race Pro chạy Snapdragon 888 lộ cấu hình

TechTimes

Realme chuẩn bị ra mắt một chiếc smartphone hàng đầu mới tại Trung Quốc, với tên gọi Race Pro. Bây giờ, thông số kỹ thuật của model này đã bị rò rỉ trên Weibo.

Theo Mysmartprice, giới thạo tin cho biết Realme Race Pro sẽ có pin 5.000 mAh và hỗ trợ sạc nhanh 125 W. Bên cạnh đó, tân binh này còn được trang bị chip Snapdragon 888 mới nhất của Qualcomm, kết hợp với 12 GB RAM LPDDR5 và chạy Realme UI 2.0 dựa trên ColorOS 11.

Realme Race Pro chạy Snapdragon 888 lộ cấu hình
Realme Race Pro lộ cấu hình và thiết kế

Trong khi đó, một số báo cáo cho rằng Realme Race là phiên bản kế nhiệm OPPO Reno Ace 2 với bộ vi xử lý được nâng cấp và một số thay đổi mới. Theo Digital Chat Station chia sẻ trên Weibo, Race Pro là phiên bản nâng cao của OPPO Reno Ace 2 song hành cùng Snapdragon 888 và khả năng tản nhiệt tốt hơn nhiều.

Digital Chat Station chia sẻ thông tin về Realme Race Pro trên Weibo
Digital Chat Station chia sẻ thông tin về Realme Race trên Weibo

Hiện tại Realme vẫn chưa xác nhận sự tồn tại cũng như thời điểm ra mắt Realme Race Pro. Nên chúng ta cần chờ thêm một thời gian nữa và cập nhật các thông tin rò rỉ để hiểu rõ hơn về model hàng đầu này trước thời điểm trình làng.

Gần đây, Realme đã ra mắt Realme V15 5G tại Trung Quốc. Mẫu máy này có màn hình AMOLED Full HD+ 6.4 inch, dùng chip Dimensity 800U, pin 4.310 mAh, hỗ trợ sạc nhanh 50 W thông qua cổng USB-C.

Realme V15 5G có camera trước 16 MP được đặt trong lỗ khoét phía trên góc trái màn hình, còn mặt lưng sở hữu ba camera: Cảm biến chính 64 MP + camera góc siêu rộng 8 MP + camera macro 2 MP.

Các phiên bản màu của Realme V15 5G
Các phiên bản màu của Realme V15 5G

Realme V15 5G sẽ được mở bán ở Trung Quốc từ ngày 14/1/2021, với giá khởi điểm 1.499 Yuan (khoảng 5,3 triệu đồng) cho phiên bản RAM 6 GB + ROM 128 GB, và 1.999 Yuan (khoảng 7,1 triệu đồng) cho phiên bản RAM 8 GB + ROM 128 GB.

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!