Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động (MWG) vừa có trả lời chính thức về những thắc mắc liên quan đến việc tên miền Vuivui.com chuyển qua tên miền Bachhoaxanh.com.

  Theo thông tin được cập nhật qua email về việc tên miền Vuivui.com chuyển qua tên miền Bachhoaxanh.com của Thế Giới Di Động, công ty này cho biết, MWG quyết định tập trung vào thị trường Online hàng tiêu dùng vì qui mô thị trường hàng tiêu dùng rất lớn khoảng trên 50 tỉ đô la và nhu cầu mua online cho các sản phẩm này là rất lớn.

  Công ty nào cũng cho rằng, khi quyết định chỉ tập trung chiếm lĩnh mảng online FMCG này thì việc lựa chọn tên website Bachhoaxanh.com là phù hợp hơn so với tên Vuivui.com.

  Thông báo khi khách truy cập vào Vuivui.com.
  Thông báo khi khách truy cập vào Vuivui.com và tự động chuyển sang Bachhoaxanh.com.

  Do đó, toàn bộ nền tảng website, hậu cần và giao nhận của Vuivui.com đã được chuyển sang cho Bachhoaxanh.com. MWG cũng  thực hiện các nâng cấp để hiện thực hóa tham vọng thống lĩnh mảng online mặt hàng FMCG.

  Như vậy MWG sẽ nhắm đến việc thống lĩnh online 3 nhóm sản phẩm lớn nhất là điện thoại di động, điện máy và FMCG với 3 website Thegioididong.com, dienmayxanh.com và Bachhoaxanh.com.

  Như đã thông tin trước đó, trang thương mại điện tử Vuivui (vuivui.com) của Thế Giới Di Động vừa chính thức đóng cửa. Theo đó, khi khách hàng truy cập vào sẽ tự động chuyển sang trang bán hàng của Bách hoá Xanh (bachhoaxanh.com), cũng là thành viên của Thế Giới Di Động.

  Chia sẻ.