Vào dịp Giáng Sinh năm nay, Huawei áp dụng chương trình khuyến mãi với quà tặng và giảm giá cho khách hàng mua các sản phẩm Mate 20, Mate 20 Pro, Nova 3, Nova 3i và Huawei Y9.

    Theo đó, từ ngày 21/12 đến 31/12/2018, khách hàng mua Mate 20 Pro sẽ được tặng voucher trị giá 2 triệu đồng kèm một bộ sạc không dây; khách hàng đặt mua HUAWEI Mate 20 sẽ nhận được voucher trị giá 1 triệu đồng; khách hàng đặt mua Nova3/3i sẽ được tặng một pin dự phòng Pisen, và khách hàng đặt mua HUAWEI Y9 sẽ được tặng một loa Bluetooth.

    Huawei áp dụng khuyến mãi cho loạt sản phẩm dịp Giáng Sinh

    Chương trình áp dụng khi mua online tại Thế Giới Di Động, FPT, Viễn Thông A, Viettel Store, CellphoneS, Vinpro, Cửa hàng Trải nghiệm Huawei, TIKI, Lazada (dành cho dòng sản phẩm Mate 20/20 Pro), Nguyễn Kim, Phương Tùng và Hoàng Hà Mobile (dành cho dòng sản phẩm Nova 3/3i, Y9).

    Huawei cho biết, không chỉ là một món quà cuối năm cho các khách hàng tin dùng sản phẩm của hãng, mà thông qua chương trình này, Huawei mong muốn mang đến những gợi ý quà tặng mới dịp Giáng sinh, giúp khách hàng và những người thân yêu xích lại gần nhau hơn, đúng với tinh thần mà Huawei: “Tạo phép màu theo cách của bạn”.

    Chia sẻ.