iPhone 12 Pro Max sẽ chính thức được mở bán vào ngày 13/11/2020, nhưng bây giờ một blogger đến từ Trung Quốc đã chia sẻ lên Weibo một số hình ảnh tháo tung model cao cấp nhất dòng iPhone 12.

  Hình ảnh tháo tung iPhone 12 Pro Max cho thấy bo mạch chủ, màn hình, camera, loa, pin và các thành phần khác của điện thoại.

  Tháo tung iPhone 12 Pro Max trước ngày mở bán

  Đánh giá từ hình ảnh, do mô-đun camera lớn hơn, bo mạch chủ của iPhone 12 Pro Max có thiết kế tương tự iPhone 12 và 12 Pro, được di chuyển từ cạnh phải (của dòng iPhone 11) sang trái để nhường chỗ cho khay cắm thẻ SIM. Điều đáng nói là bo mạch chủ của iPhone 12 Pro Max ngắn hơn so với bo mạch chủ của iPhone 12 Pro.

  iPhone 12 Pro Max chỉ có dung lượng pin 3.687 mAh

  Từ hình ảnh chụp cận cảnh dung lượng pin cho thấy iPhone 12 Pro Max chỉ có dung lượng pin 3.687 mAh – chi tiết này trùng khớp với thông tin chứng nhận trước đó từ cơ quan TENAA của Trung Quốc. Dung lượng pin hình chữ L đã bị giảm xuống so với thế hệ trước, iPhone 11 Pro Max năm ngoái có dung lượng pin 3.969 mAh.

  Thật tiếc là nguồn tin trên không tiết lộ thông tin cụ thể về bộ nhớ trong, RAM, modem và các thành phần khác của iPhone 12 Pro Max.

  Dưới đây là một số hình ảnh cận cảnh các thành phần bên trong iPhone 12 Pro Max:

  Chia sẻ.