Những chiếc iPhone 12 đầu tiên đã được Apple đưa đến tay khách hàng toàn cầu, TechTimes cũng đã trên tay bản Pacific Blue đầu tiên tại Việt Nam.

  Như những thông tin trước đó thì ở thế hệ mới này Apple sẽ cắt giảm các phụ kiện kèm theo bên trong và làm hộp sản phẩm nhỏ hơn với mục tiêu bảo vệ môi trường. Phiên bản iPhone 12 mà TechTimes được trải nghiệm trong bài viết chính là phiên bản màu Pacific Blue đang được nhiều sự quan tâm.

  Trên tay iPhone 12 Pro Pacific Blue rất đẹp đầu tiên tại Việt Nam

  Vì được cắt giảm khá nhiều nên chiếc máy cũng được đóng gói khá đơn giản.
  Vì được cắt giảm khá nhiều nên chiếc máy cũng được đóng gói khá đơn giản.

  Phụ kiện kèm theo bên trong hộp chi có bao gồm dây sạc, sách hướng dẫn sử dụng và que chọc SIM. Sách hướng dẫn sử dụng của chiếc máy cũng được Apple làm rất nhỏ gọn, thậm chí Apple còn cắt bớt một miếng Sticker kèm theo.

  Trên tay iPhone 12 Pro Pacific Blue rất đẹp đầu tiên tại Việt Nam

  Thiết kế là điểm nâng cấp nhiều nhất ở thế hệ này, cạnh viền được thiết kế phẳng như trên thế hệ iPhone 4 hay iPhone 5. Đây là điều mà iFan đã chờ đợi từ lâu, cạnh viền vuông làm cho chiếc máy có phần sang trọng hơn. Các góc được bo cong nên chiếc máy cầm không quá bị cấn tay. Dường như khung cạnh viền được làm phẳng nên cũng giúp cho viền màn hình trông gọn gàng hơn soi với thế hệ trước.

   

  Cạnh viền của máy rất bóng bẩy, khác hẳn so với phong cách của iPhone 5, 5S hay SE đời đầu.

  Nói thêm về mặt sau của iPhone 12 Pro, về chất liệu mặt lưng vẫn tương tự như thế hệ trước. Mặt kính được phủ mờ giúp cho chiếc máy sạch hơn, không bị lưu lại nhiều dấu vân tay. Thêm nữa, một cách để phân biệt giữa iPhone 11 và iPhone 12 mới khi nhìn từ phía sau đó là iPhone 12 Pro được trang bị thêm cảm biến LiDAR khá lớn trên cụm camera. Ngoài ra thì vị trí sắp xếp của camera và đèn flash vẫn như thế hệ trước.

  iPhone 12 Pro Pacific Blue

  iPhone 12 Pro Pacific Blue

  Video đánh giá iPhone 12 Pro tại Việt Nam:

  Chia sẻ.